K-Movie/Drama

Lee Seung Gi sẽ xuất ngũ vào cuối tháng 10

Lee Seung Gi sẽ trở lại với vòng tay người hâm mộ khi kết thúc nghĩa vụ quân sự vào ngày 31 tháng 10.

Công ty quản lí của nam diễn viên cho biết: “Theo kế hoạch Lee Seung Gi sẽ xuất ngũ lúc 9 giờ sáng ngày 31 tháng 10 (giờ Hàn Quốc). Tuy nhiên, việc thay đổi thời gian luôn có thể xảy ra tuỳ theo tình hình của đơn vị. Lee Seung Gi sẽ gửi lời chào ngắn gọn đến người hâm mộ và nói về việc xuất ngũ trước cổng đơn vị, nhưng chúng tôi không lên kế hoạch tổ chức sự kiện chính thức nào.”

leesunghi

Lee Seung Gi chính thức nhập ngũ vào tháng 2 năm 2016 và phục vụ trong sư đoàn Báo đen. Trong thời gian tại ngũ, nam diễn viên đã nhận được “cơn mưa” lời mời tham gia phim truyền hình cũng như các chương trình giải trí. Trước đó, đã có thông tin cho rằng Lee Seung Gi sẽ xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế về du lịch của đài SBS, bắt đầu vào tháng 11. Tuy nhiên, phía công ty quản lý cho biết vẫn chưa có gì được xác nhận và đó chỉ là một trong rất nhiều lời mời được gửi đến.

Lee Seung Gi cũng đang trong quá trình thảo luận tham gia bộ phim giả tưởng của đài tvN – Hwayugi. Bên cạnh đó, dự án điện ảnh Chemistry cũng sẽ được công chiếu vào cuối năm nay. Đây là bộ phim mà Lee Seung Gi đã đóng vào tháng 9/2015 trước khi anh nhập ngũ.

Leave a Reply