K-Movie/Drama

Lee Seung Gi chia sẻ kế hoạch sau khi xuất ngũ

Chuẩn bị xuất ngũ, Lee Seung Gi đã thực hiện bộ ảnh cho tạp chí quân đội Monthly HIM và chia sẻ về thời gian trong quân ngũ cũng như những điều anh lo lắng nhất trong cuộc sống sau khi xuất ngũ.

Khi được hỏi anh nhận được gì từ cuộc sống trong lực lượng đặc biệt, Lee Seung Gi nói: “Chỉ một từ thôi, tôi sẽ nói là ‘trưởng thành’. Được ở trong lực lượng đặc biệt thực sự đã phá vỡ rất nhiều những giới hạn mà tôi nghĩ mình có. Những ý nghĩ như ‘Chúng ta đã làm được nhiều thế này nên giờ chúng ta nghỉ ngơi thôi’ là những gì mà tôi phải phớt lờ và vượt qua trong quá trình luyện tập. Họ đã dạy tôi làm sao để tiếp tục tiến lên, bất kể tình huống có thể trở nên khó khăn như thế nào. Bây giờ, tôi tự nhủ: ‘Nếu tôi làm việc chăm chỉ như bây giờ, tôi sẽ có thể đối mặt với bất cứ điều gì xảy ra trên con đường của tôi.’ Điều đó đã rèn luyện cho tôi có một tư duy mạnh mẽ hơn.”

Lee-Seung-Gi_1507250894_1

Lee-Seung-Gi_1507250894_3

Lee-Seung-Gi_1507250895_2

Nhiều người rất tò mò muốn biết Lee Seung Gi sẽ làm gì sau khi anh trở lại ngành giải trí, chàng ca sĩ trả lời: “Tôi hi vọng sẽ tiếp tục hoạt động trong nhiều lĩnh vực và phát hành album, diễn xuất và xuất hiện trong các chương trình giải trí. Nhưng tôi nghĩ rằng sẽ còn quá sớm để đưa ra quyết định vì tôi chưa được giải ngũ. Ưu tiên của tôi là hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những lời đề nghị thông qua công ty quản lí của tôi khi ngày xuất ngũ của tôi sắp đến.”

Lee-Seung-Gi_1507250894_4

Lee Seung Gi cũng mở lời về việc liệu anh có cảm thấy áp lực nào khi rời khỏi quân đội hay không: “Thành thật mà nói, có một điều tôi lo lắng. Tôi quá quen với cuộc sống trong quân đội rồi nên thật khó cho tôi khi nói chuyện như một người dân bình thường. Khi tôi chào hỏi mọi người, tôi thấy tay mình tự động nâng lên chào. Tôi cảm thấy sẽ khó để có thể ngừng nói chuyện như một người lính, ngay cả sau khi tôi rời quân ngũ. Nhưng tôi vẫn có thời gian trước khi tôi đi, nên đây sẽ là điều mà tôi suy nghĩ cho đến lúc đó.”

Lee Seung Gi sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở lại cuộc sống bình thường vào ngày 31 tháng 10.

Leave a Reply