K-Movie/Drama

Lee Min Jung xem xét tham gia drama “Hello My Precious” cùng Rain và Kang Sora

Sáng nay,phía quản lý của nữ diễn viên Lee Min Jung xác nhận việc cô đã nhận kịch bản cùng lời mời tham gia drama “Hello My Precious“. Đại diện của cô là MS Team Entertainment cho biết nữ diễn viên đang tích cực xem xét nó chứ chưa có quyết định chính thức.

deds_zps7w3cishg

Nếu đồng ý tham gia, Lee Min Jung sẽ vào vai Shin Dae Hye – người phụ nữ đảm đang và là người con dâu có hiếu với cha chồng, một người vợ biết lo lắng cho gia đình sống tiết kiệm và chi tiêu hợp lý. Cô luôn giữ cho nhà cửa sạch sẽ, trong nhà không bao giờ có một hạt bụi hay một con ruồi có thể “bay lọt”. Nhân vật này luôn biết cách ăn mặc dù chỉ mặc những bộ quần áo rẻ tiền và cô cũng tự nhuộm tóc của mình thay vì đi đến những salon sang trọng ở Cheongdam-dong. Hình tượng nhân vật nữ với thân hình mảnh mai, hấp dẫn  và là một người mau nước mắt rất phù hợp với  Lee Min Jung,phía đạo diễn bộ phim chia sẻ.

“Hello My Precious” hay biết đến với tên gọi “Goodbye My Beloved One” dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 2 năm 2016,sau khi “Remember” kết thúc.Nếu xác nhận tham gia,đây sẽ là dự án phim đánh dấu sự trở lại của Lee Min Jung sau hai năm, kể từ khi khi kết hôn và sinh con. Trước đó, RainKang Sora cũng xem xét vai chính cho bộ phim cùng nam diễn viên Kim Soo Ro.

rain-kangsora

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

 

Leave a Reply