WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375db19-e7a356.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Min Jung tái ngộ "người tình màn ảnh" Joo Sang Wook sau 4 năm - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Lee Min Jung tái ngộ “người tình màn ảnh” Joo Sang Wook sau 4 năm

Ngày 4/7, đại diện bộ phim truyền hình cuối tuần mới của SBS - "Fate and Fury" (tên dự kiến) vừa xác nhận hai diễn viên chính của phim. Đó chính là Joo Sang WookLee Min Jung. Một điều khá đặc biệt là cả hai từng đóng cùng nhau trong một bộ phim cách đây 4 năm là "Cunning Single Lady".

“Fate and Fury” là dự án do đạo diễn Jung Dong Yoon đảm nhận, nội dung phim xoay quanh bốn con người với lối sống thực tế và những cạm bẫy tình yêu họ buộc phải trải qua, giữa họ là mối nhân duyên định mệnh không thể tránh khỏi. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 tới với độ dài 20 tập.

Hiện tại, Joo Sang Wook vừa hoàn thành drama cổ trang “Grand Prince" và được người xem hết lời khen ngợi. Lee Min Jung cũng đánh dấu sự trở lại sau hai năm từ drama “Please Come Back, Mister". Nữ diễn viên cho hay cô nhận kịch bản này vì muốn trải nghiệm một thử thách mới trên con đường diễn xuất.

Leave a Reply