Lee Min Ho Được Khen Ngợi Khi Đóng Cảnh Hành động trong “Legend of Blue Sea”

Ngay cả nhân viên của đoàn phim “Legend of the Blue Sea” cũng đang trở thành fans của Lee Min Ho.

Lee Min Ho đảm nhiệm 2 vai Dam Ryeong và Heo Joon Jae trong phim Legend of the Blue Sea, đã và đang nhận được nhiều lời khen ngợi vì những cảnh quay hành động xuất sắc của anh từ đạo diễn hành động võ thuật Yang Gil Young.

Director Yang cho biết: “Tôi đã làm việc với Lee Min Ho trong City Hunter và cả Faith, và mỗi lần nhìn cậu ấy là tôi đều cảm thấy trong cậu tràn đầy tố chất của vận động viên. Tôi cũng nhận ra là cậu ấy có sự nhạy bén mạnh mẽ với các kỹ năng hành động cơ bản”.

Đạo diễn tiếp tục: “Cảnh hành động không phải chỉ ở Tây Ban Nha mà còn ở cánh đồng trà và tòa nhà bỏ hoang. Nhờ cậu ấy mà các cảnh hành động trở nên dễ dàng hơn và cũng nhờ có Min Ho mà người xem đang có nhiều đánh giá tích cực.”

Đặc biệt trong trường hợp của Lee Min Ho, vì cậu ấy quá cao nên khó để sử dụng người đóng thế. Vì vậy mà cậu ấy phải tự thực hiện tất cả các cảnh hành động. Những cảnh hành động trở nên chân thực và sống động, đặc biệt khi cậu ấy mặc trang phục huyện lệnh và vung thanh gươm với những động tác sắc sảo làm tôi phải thốt lên “tuyệt lắm”, “đẹp lắm” “- đạo diễn Yang hào hứng nói.

Lee Min Ho đã chứng tỏ sức hút qua những cảnh hành động. Trong những video making film vừa được nhà sản xuất tung ra, anh ấy huýt sáo ngân nga trong khi chờ đợi và cười đùa với các đồng nghiệp khác.

Một nhân viên của đoàn phim cũng dành nhiều lời khen ngợi Lee Min Ho. Người này cho biết: “Lee Min Ho là diễn viên có khả năng nhanh chóng nhập tâm vào diễn xuất, bao gồm cả cảnh hành động. Dù quay phim hay đang chờ đến lượt mình, anh rất quan tâm và nhã nhặn với mọi người thậm chí với những nhân viên mà anh chỉ mới gặp họ một vài lần. Với nụ cười tỏa nắng làm bừng sáng cả một bầu trời làm người đối diện không thể không yêu mến anh ấy”.

Thật tuyệt vời khi được một lần làm việc với một người như thế?

 

 

Cre : soompi.com
V-trans : Theo Kites