K-Movie/Drama

Lee Min Ho bày tỏ sự ủng hộ của mình với người bạn Choi Jin Hyuk trong drama mới "Tunnel"

Lee Min Ho bày tỏ sự ủng hộ của mình với người bạn Choi Jin Hyuk trong drama mới "Tunnel"

Vào ngày 07/4, nam diễn viên Lee Min Ho đã gửi một xe tải thức ăn lớn đến phim trường của nam diễn viên Choi Jin Hyuk trong drama mới đài OCN “Tunnel” tại Ilsan để ủng hộ người bạn tốt của mình.

Choi Jin Hyuk và Lee Min Ho lần đầu gặp nhau tại phim trường bộ phim năm 2013 “Heirs”, trong bộ phim họ vào vai anh em của nhau và nhận được rất nhiều tình cảm cho bromance đáng yêu của mình. Kể cả khi bộ phim kết thúc, cả hai vẫn tiếp tục thể hiện chemistry của mình và trở thành những người bạn tốt.

Trong những hình ảnh mới nhất từ phim trường bộ phim “Tunnel”, Choi Jin Hyuk trông rất vui vẻ tạo dáng bên cạnh banner có hình ảnh lớn của Lee Min Ho bên trên một thông điệp viết, “Hyung, ăn thật nhiều vào để làm việc thật tốt nhé!” Một nguồn từ đội sản xuất bộ phim “Tunnel” chia sẻ, “Nhờ vào món quà của ngôi sao hallyu Lee Min Ho, tất cả thành viên đội staff đã có một bữa tối ngon miệng và hạnh phúc. Hơn nữa, bầu không khí trên phim trường cũng sáng sủa hơn trông thấy vì món quà bất ngờ của anh ấy.”

Trong khi đó, “Tunnel” bắt đầu với rating người xem ấn tượng và PD của “Tunnel” gần đây đã nói về những điểm tương đồng được cho là giống nhau giữa bộ phim truyền hình của anh ấy và “Signal” của tvN.

 

 

Source: soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply