K-Movie/Drama

Lee Jun Ki cảm ơn Milla Jovovich đã khen ngợi kỹ năng võ thuật của mình! // Người bạn tốt IU thể hiện sự ủng hộ cho album solo của Thunder

1. Lee Jun Ki cảm ơn Milla Jovovich đã khen ngợi kỹ năng võ thuật của mình!

Lee Jun Ki cảm ơn Milla Jovovich đã khen ngợi kỹ năng võ thuật của mình! // Người bạn tốt IU thể hiện sự ủng hộ cho album solo của Thunder

Lee Jun Ki được công nhận về kỹ năng võ thuật của mình!

Nam diễn viên đã đăng tải một video clip buổi phỏng vấn trước đây của Milla Jovovich với IGN trên tài khoản Instagram của mình, với một chú thích là, “Cảm ơn nhé, Milla! Tôi cảm thấy hãnh diện.

Trong cuộc phỏng vấn, Jovovich giải thích cô đã ấn tượng như thế nào khi xem Lee Jun Ki thực hiện các pha mạo hiểm của mình trong ‘Resident Evil 6‘ trong khi vẫn là một chàng trai xinh đẹp nhất. Hai diễn viên đã làm việc gần gũi với nhau trong bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào tháng Giêng năm 2017 sắp tới.

Bạn có thể nghe cô ấy nói về Lee Jun Ki bắt đầu từ thời điểm 8:40 dưới đây.

2. Người bạn tốt IU thể hiện sự ủng hộ cho album solo của Thunder!

IU, người bạn tốt của Thunder kể từ ngày họ còn là thực tập sinh, đã thể hiện sự ủng hộ album solo mới của Thunder với những từ ngữ tốt đẹp qua Instagram!

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã viết khi chia sẻ bức hình cô streaming bài “Sign” của Thunder, “Album solo của Thunder đã ra lò! Vì đây là một album được chuẩn bị nghiêm túc trong một thời gian dài nên tôi hy vọng thật nhiều người sẽ nghe nó! #Thật_sự_chúc_mừng #Chăm_chỉ_Chăm_chỉ_không_ai_chăm_được_như_vậy #Và _album_thật_sự_rất_hay.”

Bạn thích ca khúc mới của Thunder kết hợp với Hara chứ?
 

Cre: Allkpop
Vtran: Theo Kites

Leave a Reply