K-Movie/Drama

Lee Joon góp mặt trong bom tấn của Netflix, đóng cùng Gong Yoo và Bae Doo Na

Truyền thông Hàn Quốc ngày 15/6 đưa tin Lee Joon sẽ góp mặt trong bộ phim sắp tới của dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix mang tên “The Sea of Silence”. Một nguồn tin của công ty quản lý Prain TPC cho biết nam diễn viên đã nhận được đề xuất và đang cân nhắc tham gia dự án này.

Nếu Lee Joon nhận lời, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh kể từ tác phẩm “Father Is Strange” năm 2017. Vai diễn dành cho anh là nhân vật Taeseok xuất thân từ quân đội, thông minh, nhẹ nhàng và biết quan tâm đến người khác. Taeseok hòa thuận với tất cả mọi người trong đội, nhưng nghĩ kỹ ra thì chẳng ai biết thông tin gì về anh cả.

“The Sea of Silence” là bộ phim kinh dị viễn tưởng lấy bối cảnh ở thì tương lai, khi hiện tượng sa mạc hóa khiến trái đất rơi vào tình trạng thiếu lương thực và nước trầm trọng. Một đội đặc nhiệm đã được giao nhiệm vụ khôi phục lại những mẫu vật bí ẩn từ một căn cứ nghiên cứu bỏ hoang trên mặt trăng.

Phim dựa trên một loạt phim ngắn cùng tên của đạo diễn Choi Hang Yong, người từng để lại ấn tượng nổi bật tại Liên hoan phim ngắn Mise-en-scène lần thứ 13 vào năm 2014. Choi Hang Yong sẽ chỉ đạo bộ phim, và Jung Woo Sung tham gia với tư cách nhà sản xuất. Các diễn viên nổi tiếng cũng đang đàm phán để tham gia series phim bao gồm Gong Yoo, Bae DoonaLee Joon Hyuk.

Phim bao gồm 8 tập phim, dự kiến bắt đầu khởi quay vào tháng 8.

Leave a Reply