K-Chanel

Jung Yong Hwa kết hợp với Lee Joon, Yoon Doojoon, Kwanghee trong ca khúc đặc biệt

Jung Yong Hwa sẽ phát hành ca khúc mới Would You Marry Me? (Feat. Lee Joon, Yoon Doojoon, Kwanghee) vào ngày 19/5 sắp tới. Đây là một bài hát phù hợp với bầu không khí ấm áp của mùa xuân và có thể xem như một lời chúc phúc ủng hộ các cặp đôi vượt qua thời kỳ khó khăn với giai điệu vui tươi. 

Đặc biệt, trong ca khúc mới lần này, Jung Yong Hwa đã được tái ngộ Lee Joon, Yoon Doojoon và Kwanghee. Trước đây, cả 4 idol đã từng tham gia vào một nhóm nhạc dự án mang tên Wedding Boyz trong khuôn khổ chương trình “Infinity Challenge” của đài truyền hình MBC vào năm 2016. Tại thời điểm ấy, nhóm được thành lập để mang đến những món quà bất ngờ dành cho các cặp đôi mới cưới. Nếu như có một ca khúc mới được phát hành, đây có thể được xem là dự án comeback của các chàng trai Wedding Boyz.

5ef02c8a-5bf2-4b6f-8c64-96ff2d027640.jpg

Ngày 11/5, công ty quản lý FNC Entertainment đã công bố poster cho ca khúc mới của Jung Yong Hwa trên SNS chính thức. Ca khúc mới Would You Marry Me?  là thành quả đầu tiên trong dự án mới Hồi Đáp (和答) của Jung Yong Hwa. Với ý nghĩa là câu trả lời (答) mà Jung Yong "Hwa" (和) gửi đến những người đang chờ đợi anh, Hồi Đáp (和答) là dự án hợp tác chứa đựng các câu chuyện của chính nam ca sĩ, từ những kỷ niệm trong quá khứ đến lời hứa dành cho tương lai.

Leave a Reply