K-Movie/Drama

Lee Joon Gi xác nhận đóng chính trong “Lawless Lawyer”

Ngày 27/2 phía tvN thông báo với truyền thông Lee Joon Gi đã xác nhận đóng vai nam chính trong “Lawless Lawyer”. Bộ phim là sẽ đánh dấu sự trở lại của Lee Joon Gi trên màn ảnh nhỏ sau một năm vắng bóng, đặc biệt hơn đây sẽ là dịp hội ngộ giữa anh và đạo diễn Kim Jinmin, kể từ khi cùng làm việc trong bộ phim MBC “Time Between Dog And Wolf” cách đây 11 năm.

Nội dung “Lawless Lawyer” xoay quanh câu chuyện về một luật sư, thay vì nhờ vào luật pháp thì lại dùng nắm đấm để giải quyết mọi vấn đề, qua đó trưởng thành là một luật sư thực sự. Lee Joon Gi sẽ vào vai Bong Sang Pil – một vị luật sư vô pháp. Từ khi còn nhỏ, anh đã phải chứng kiến cái chết thảm khốc của mẹ mình và bị rối loạn tâm trí bởi sự đau đớn và tức giận. Với mong muốn trả thù cho mẹ, Lee Joon Gi sẽ thể hiện hai vai trò, vừa là một luật sư không tuân theo luật pháp vừa là người mơ ước về lẽ phải với việc sử dụng luật pháp.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa đạo diễn và diễn viên,  “Lawless Lawyer” cũng gây thêm nhiều sự chú ý hơn khi có biên kịch Yoon Hyunho – người viết nhiều kịch bản hay như "The Attorney" và "Remember". 

"Lawless Lawyer" dự kiến sẽ phát sóng vào 27/5, sau khi bộ phim “Live” kết thúc.

8 Comments

Leave a Reply