K-Movie/Drama

Lee Joon Gi thảo luận tham gia bộ phim pháp lý “Lawless Attorney”

Lee Joon Gi đã được đề xuất tham gia bộ phim "Lawless  attorney", tvN cho biết vào ngày 13 tháng 02, "Chúng tôi đang xem xét dàn diễn viên cho 'Lawless attorney'. Hiện tại chúng tôi đang làm việc với Lee Joon Gi về vai nam chính."

Namoo  Actors – công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng xác nhận đúng là Lee Joon Gi đang tích cực xem xét dự án này, nhưng anh ấy vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

"Lawless Attorney" là câu chuyện về luật sư Bong Sang Pil - người không tin vào luật pháp và phải dùng đến bạo lực để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, anh vẫn quyết tâm trở thành một luật sư, bởi vì muốn chống lại quyền lực tuyệt đối của tòa án để trả thù cho người mẹ của mình. 

Bộ phim được chắp bút bởi Yoon Hyun Ho, người đã viết kịch bản "Remember-War of Sons" và các bộ phim "I Am Father", "Lawer" và  "Confidential Assignment", được đạo diễn bởi PD Kim Jin Min, người đứng sau thành công bộ phim "Time of Dogs and Wolves ","Pride and Prejudice", "Marriage  Contract" và "The Liar and His Love".

Dự kiến, “Lawless Lawyer” sẽ lên sóng vào tháng 5 sau “Live”, dự án hiện vẫn đang chờ “Hwayugi” kết thúc.


Leave a Reply