K-Movie/Drama

Lee Joon Gi nói về việc giảm cân cho "Bộ bộ kinh tâm: Ryeo ‘+ mức độ nổi tiếng

Lee Joon Gi nói về việc giảm cân cho “Bộ bộ kinh tâm: Ryeo ‘+ mức độ nổi tiếng

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng truyền thông Trung Quốc Sina, Lee Joon Gi đã nói về bộ phim sắp tới của anh “Bộ bộ kinh tâm: Ryeo”và sự nổi tiếng của mình.

Lee Joon Gi nói về việc giảm cân cho "Bộ bộ kinh tâm: Ryeo '+ mức độ nổi tiếng

Nam diễn viên tiết lộ việc giảm cân của mình cho bộ phim truyền hình và giải thích, “Đạo diễn muốn tôi để có một sự rung cảm sắc bén như một con thú bị thương. Vì vậy, tôi đã ăn kiêng trong 5-6 tháng và giảm 15kg (33lbs ~). Dù để phục vụ cho bộ phim truyền hình nhưng tôi trở nên khỏe mạnh hơn và người hâm mộ của tôi cũng thích nó vì vậy tôi nghĩ rằng đó là một lựa chọn tốt. Tôi cũng cảm thấy như mình đang nhận được những lời khen thưởng cho khoảng thời gian khó khăn trong quá trình ăn kiêng. ”

Về câu hỏi về sự nổi tiếng lâu dài của mình, Lee Joon Gi bình luận, “Tôi không chắc chắn một cách tuyệt đối rằng tôi quyến rũ ở điểm nào, nhưng tôi nghĩ rằng mọi người thích tôi vì họ yêu thích các tác phẩm của tôi và nó chạm đến trái tim của họ.” Anh nói thêm, “Không chỉ là những tác phẩm của tôi, tôi cảm thấy rất vui vì những bộ phim truyền hình Hàn Quốc nói chung nhận được rất nhiều tình cảm. Tôi nghĩ rằng mình đang sống trong khoảng thời gian hạnh phúc và điều đó cũng làm cho tôi nghĩ rằng mình cần phải làm việc chăm chỉ hơn.”
 

 

Sr: allkpop
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply