WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bbd55-e09ed5.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Joon Gi đứng đầu về độ phổ biến xuất hiện trên các chương trình truyền hình - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Lee Joon Gi đứng đầu về độ phổ biến xuất hiện trên các chương trình truyền hình

Lee Joon Gi đứng đầu về độ phổ biến xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Lee Joon Gi đứng đầu về độ phổ biến xuất hiện trên các chương trình truyền hình

Ngày 08 tháng 11, theo công ty phân tích số liệu Good Data Corporation, nam diễn viên Lee Joon Gi được xếp vị trí  đầu tiên về độ phổ biến trên các chương trình truyền hình dựa vào số liệu của những tuần trước đó.

Nam diễn viên vừa giới thiệu một hình ảnh lôi cuốn qua bộ phim truyền hình của đài SBS “Bộ bộ kinh tâm: Goryeo” với vai diễn là nhân vật Wang So. Hiện tại bộ phim đã kết thúc, Lee Joon Gi sẽ tích cực chuẩn bị cho tour diễn châu Á (Asia Tour) của mình sẽ bắt đầu từ ngày 03 tháng 12 tại Seoul.

Theo một nguồn tin của công ty Namoo Actors tiết lộ, “Lee Joon Gi có một sự hiện diện mạnh mẽ trong rất nhiều các cuộc thăm dò dư luận nhờ vào tình yêu từ công chúng nói chung. Nam diễn viên đang rất xúc động bởi điều này và có kế hoạch để làm nhiều thứ mà anh có thể bao gồm Asia Tour để đáp lại tình cảm mà anh đã nhận được từ người hâm mộ.”

Lee Joon Gi sẽ bắt đầu tour diễn của anh tại Seoul, và đã được xác nhận những tour ở Nhật Bản và Đài Loan. Hiện tại nam diễn viên đang thảo luận cho các địa điểm khác.

 

 

 

Cre: soompi.com
Trants : Theo Kites

Leave a Reply