K-Movie/Drama

Lee Jong Hyun sẽ bắt cặp cùng Kim So Eun trong phim mới “That Man Oh Soo”

Đài truyền hình OCN đang lên kế hoạch sản xuất một bộ phim tình cảm lãng mạn mới mang tên “That Man Oh Soo”, và đã mời thành viên nhóm CNBLUE Lee Jong Hyun cùng nữ diễn viên Kim So Eun thủ vai chính. Mới đây, thông tin này đã chính thức được xác nhận.

“That Man Oh Soo” thuộc thể loại tình cảm hài pha lẫn yếu tố giả tưởng, xoay quanh câu chuyện tình yêu của những người trẻ ở tuổi đôi mươi. Trong phim, Lee Jong Hyun sẽ vào vai Oh Soo, một vị thần tình yêu có trong tay loại phấn hoa kỳ diệu có thể khiến người ta yêu nhau. Bên cạnh đó, Oh Soo còn là một kỹ thuật viên IT đầy hoài bão, là chủ của một quán cà phê, đồng thời cũng là một người rất am hiểu về cà phê. Sở hữu vẻ ngoài lịch lãm cùng tài năng xuất chúng, nhưng Oh Soo lại có tính cách lạnh lùng khó gần và có phần kiêu ngạo. Và cũng nhờ phấn hoa kỳ diệu kia, Oh Soo đã gặp gỡ và rơi vào lưới tình với Seo Yu Ri (Kim So Eun) – một sĩ quan cảnh sát nhiệt tình, lạc quan và là trụ cột của gia đình.

Hiện tại, kịch bản bộ phim đang trong quá trình hoàn thiện.Theo kế hoạch, “That Man Oh Soo” sẽ được ghi hình 100% trước khi chính thức lên sóng. Dự kiến ghi hình vào tháng 12 và lên sóng OCN vào khung giờ tối thứ hai, ba vào tháng 3 năm sau.

3 Comments

Leave a Reply