K-Movie/Drama

Lee Je Hoon nói rằng mình đã muốn được làm việc với Shin Min Ah trong suốt 10 năm

Lee Je Hoon nói rằng mình đã muốn được làm việc với Shin Min Ah trong suốt 10 năm

Cùng hợp tác với nhau trên “Tomorrow, With You” là một giấc mơ trở thành sự thật cho Lee Je Hoon!

Trong một cuộc họp báo cho bộ phim sắp tới, nam diễn viên đã trò chuyện về việc thực hiện vai diễn lãng mạn đầu tiên của anh kể từ bộ phim năm 2012 “Architecture 101.”

Khi tôi gặp đạo diễn của bộ phim Yoo Jae Won, tôi bị thu hút với ý tưởng về một mối tình du hành thơi gian lãng mạn,” anh bắt đầu. “Và khi tôi nghe nói Shin Min Ah sẽ là nữ chính, tôi không có nhiều lo lắng về nó. Nếu tôi có cơ hội được làm việc với cô ấy, tôi biết điều lãng mạn-hài hước đầu tiên của tôi sẽ là một niềm vui.

Đó cũng là lúc mà nam diễn viên tiết lộ rằng anh đã thực sự là một fan lâu năm của đồng nghiệp ngôi sao của mình.

Tôi đã luôn luôn thực sự muốn làm việc trong một bộ phim với Shin Min Ah. Có lẽ trong mười năm qua, “anh thú nhận.”Thật buồn cười là nó rốt cuộc cũng thực sự đã xảy ra rồi.”

Trong phim, Lee Je Hoon đóng vai Yoo So Joon, một giám đốc điều hành công ty bất động sản với khả năng đi xuyên thời gian.

Khi được hỏi nơi anh sẽ đi nếu anh có cỗ máy thời gian của mình, nam diễn viên trả lời  rằng anh muốn có khả năng đến tương lai.

Tôi tự hỏi cuộc sống sẽ như thế nào. Tôi tự hỏi những kiểu người mà tôi sẽ gặp. Tôi cũng thực sự muốn nhìn thấy mình trong tình yêu. Nó sẽ thú vị nếu tôi có con,” anh nói thêm .

“Tomorrowi, With You” sẽ lên sóng vào ngày 03 tháng 2.

 

 

 

Cre: Soompi
Trans: Theo Kites

Leave a Reply