K-Movie/Drama

Lee Hyun Woo xác nhận gia nhập đội hình “Phi Vụ Triệu Đô” bản Hàn của Netflix

Vào ngày 31/5, công ty quản lý của Lee Hyun Woo xác nhận nam diễn viên sẽ đảm nhận vai Rio trong bản remake bộ phim đình đám "Phi Vụ Triệu Đô" của Tây Ban Nha. Thông qua công ty, Lee Hyunwoo chia sẻ rằng anh ấy rất hào hứng khi được gặp gỡ các khán giả qua một bộ drama sau một thời gian dài vắng bóng cùng với lời hứa sẽ chăm chỉ hết mình để đem đến một nhân vật đáng nhớ để mang đến một bản remake đầy hấp dẫn cho tất cả những ai đang mong chờ “Phi vụ triệu đô”. Cùng tham gia diễn xuất với Lee Hyun Woo là các diễn viên Yoo Ji Tae, Park Hae Soo, Jeon Jong Seo, Lee Won Jong, Kim Ji Hoon và Lee Kyu Ho.

“Phi vụ triệu đô” là series phim nổi tiếng ăn khách của Tây Ban Nha về đề tài hình sự, có nội dung xoay quanh một nhóm người cùng nhau lên kế hoạch thực hiện vụ trộm xưởng đúc tiền Hoàng gia, chủ mưu của băng nhóm tội phạm này là một giáo sư với trí thông minh cực đỉnh. Netflix từng mua bản quyền phát sóng toàn cầu bộ phim vào năm 2017 và đến nay đã trình chiếu được tới mùa thứ tư.

Bản remake của Hàn lấy bối cảnh tại Bán Đảo Triều Tiên, vai giáo sư cầm đầu do Yoo Ji Tae đảm nhận, các thành viên còn lại sẽ được đặt tên dựa theo các thành phố trên khắp thế giới.

Leave a Reply