K-Movie/Drama

Lee Hyun Joo xác nhận tham gia bộ phim “Heartbeat Broadcast Accident”

Ngày 14/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cựu idol Lee Hyun Joo sẽ trở lại trong ngành giải trí mặc cho scandal bắt nạt giữa cô và các thành viên APRIL vẫn chưa được giải quyết.

Theo đó, Lee Hyunjoo sẽ tham gia bộ phim "Heartbeat Broadcast Accident". Phim miêu tả sự hỗn loạn tại một văn phòng thương mại trực tuyến giữa tình huống dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp. Lee Hyun Joo sẽ vào vai Han Yu Ra, đối thủ của nữ chính Yoon Yi Seo (do I.O.I Lim Na Young thủ vai). Trong phim, Han Yura là một ngôi sao dẫn chương trình có sức ảnh hưởng.

Han Yu Ra là một cô gái thành công, người sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp được nhiều người mến mộ với biệt danh ‘‘sold out girl’’. Các chương trình do Yu Ra dẫn đều đạt được tỷ suất người xem cao. Yu Ra dành nhiều tình cảm cho nam chính Cha Sun Woo (Zuho SF9 thủ vai) nhưng khi nữ chính Yi Seo xuất hiện Yu Ra cảm nhận được sự đe dọa trong việc vụt mất crush lâu năm. Cô cùng Yi Seo có nhiều phân cảnh cạnh tranh khốc liệt trong phim kể cả trên vấn đề công việc hay tình yêu.

Bộ phim sẽ được khởi quay cuối tháng 7 và lên sóng vào tháng 9.

Leave a Reply