K-Movie/Drama

Lee Gi Kwang, Kim Sejeong, Cha Eun Woo và nhiều người nổi tiếng cạnh tranh trong Dance Show mới của đài KBS

Sắp tới đài truyền hình KBS 2TV sẽ ra mắt chương trình đặc biệt về vũ đạo dành riêng cho lễ Chuseok có tên “Boom Shakalaka” (tiêu đề dự kiến) đã hoàn tất danh sách những người nổi tiếng tham gia chương trình.

Lee Gi Kwang, Kim Sejeong, Cha Eun Woo và nhiều người nổi tiếng cạnh tranh trong Dance Show mới của đài KBS

Ngày 2 tháng Chín, “Boom Shakalaka” xác nhận tám thành viên của chương trình, người đại diện nói rằng : “Tám người sẽ cạnh tranh với nhau để giành lấy vị trí vua nhảy cuối cùng. Bao gồm các đại diện tham gia là các chuyên gia nhảy dí dỏm trong ngành công nghiệp giải trí như nam diễn viên Kim Soo Ro Lee Soo Geun , nam thần tượng nổi tiếng Lee Gi Kwang (BEAST), Ha Hwi Dong, diễn viên hài Kim Shin Young, Park Ha Na, Kim Sejeong thành viên của nhóm Gugudan cũng như là nhóm nhạc dự án I.O.I, và tân binh đẹp trai Cha Eun Woo của nhóm nhạc  ASTRO.”

“Boom Shakalaka” là một cuộc thi khiêu vũ , chương trình là nơi các thí sinh biến thành “Dance AlphaGos” , cạnh tranh với những điệu nhảy từng là hit của Hàn Quốc từ thập niên 1980 đến thập niên 1990. Các thí sinh cũng sẽ kết hợp và xoay tròn vào những điệu nhảy xu hướng trong mỗi thập kỷ. Chương trình đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong việc tuyển thành viên . Bởi không chỉ những thần tượng – những người đã được biết đến tài năng nhảy múa của mình mà nhà sản xuất còn mời các diễn viên nổi tiếng cũng như cả diễn viên hài.

“Boom Shakalaka” sẽ được phát sóng như là một phần của chương trình đặc biệt về lễ “Chuseok” của đài truyền hình KBS 2TV vào ngày 15 tháng Chín lúc 20 giờ 20 phút theo giờ Hàn Quốc.
 

Source: soompi.com
V-trans : Theo Kites

Leave a Reply