K-Movie/Drama

Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đã xác nhận sẽ đóng cặp trong bộ phim Tale Of Gumiho

Vào ngày 26 tháng 12, cặp đôi Lee Dong WookJo Bo Ah đã xác nhận tham gia đóng vai chính trong bộ phim truyền hình của đài tvN - Tale Of Gumiho (tên tạm thời). Tác phẩm dự kiến thu hút sự chú ý của khán giả xem đài nhờ sức hút cùng cốt truyện khác biệt so với các phim truyền hình khai thác đề tài về cửu vĩ hồ hiện có trên thị trường.

Tale Of Gumiho là bộ phim truyền hình kể về một cửu vĩ hồ (cáo chín đuôi) sinh sống trong thành phố, do nhà sản xuất của Ghost Story Hunting chế tác và PD Kang Shin Hyo đạo diễn, biên kịch Han Woo Ri đảm nhiệm kịch bản. Khác với các bộ phim trước đó về gumiho, điểm đặc biệt của tác phẩm này là nói về gumiho nam chứ không phải gumiho nữ, qua đó hứa hẹn mang tới một câu chuyện được triển khai theo cách thức tinh tế hơn.

Lee Dong Wook sẽ đảm nhận vai gumiho Yi Yeon, một vị thần từng cai quản núi Baekdu, nhưng hiện tại lại trở thành nhân viên công vụ di chuyển giữa thế giới thực và thế giới ngầm. Công việc chính của anh là dọn dẹp đống hỗn độn để lại từ những kẻ quấy nhiễu thế giới của người sống, ẩn trong vỏ bọc của những câu chuyện ma quái. Anh tự hào về ngoại hình điển trai, trí thông minh cao và khả năng thể thao tuyệt vời của mình nhưng Yi Yeon lại có tính cách tự cao và bạo lực.

Jo Bo Ah sẽ vào vai Nam Ji Ah, một giám đốc sản xuất (PD), người đang sản xuất một chương trình có tên là “Finding Urban Legends". Cô ấy có thể giống như đạo diễn bình thường, nhưng được các đồng nghiệp biết đến là một người gan dạ. Từ việc mạnh dạn tiếp cận một giáo phái tôn giáo đến việc hào hứng bước vào những ngôi nhà bị ma ám. Nam Ji Ah không hề sợ hãi khi nhận được nội dung cho chương trình của mình.

Tale Of Gumiho (tên tạm thời, tvN) dự kiến sẽ được phát sóng trong năm 2020.

Leave a Reply