Kwak Dong Yeon xác nhận đóng vai chính trong phim “Revenge is Back”


Ngày 5 tháng 10, công ty quản lý của nam diễn viên Kwak Dong Yeon - FNC Entertainment chia sẻ với trang tin Chic News: “Kwak Dong Yeon sẽ trở lại màn ảnh nhỏ thông qua tác phẩm ‘Revenge is Back' sau khi bộ phim 'My ID Is Gangnam Beauty' kết thúc gần đây”.

Revenge Is Back” xoay quanh câu chuyện của Kang Bok Soo (do Yoo Seung Ho thủ vai). Khi Kang Bok Soo còn là một học sinh trung học, anh bị đổ oan vì hành vi bạo lực học đường và buộc phải rời khỏi trường. Sau đó anh tìm cách trở lại trường cũ để tìm cách trả thù nhưng mọi thứ đã thay đổi. Trong phim, Jo Bo Ah đóng vai Son Soo Jung, mối tình đầu của Bok Soo hiện đang làm giáo viên giảng dạy ở trường.

yeon.jpg

Trong khi đó, Kwak Dong Yeon vào vai Oh Se Ho - một chủ tịch mới nhậm chức mang trong mình mặc cảm tự ti và yêu ghét lẫn lộn. Trông như anh là người ngậm thìa vàng từ khi sinh ra nhưng mẹ của anh - người mơ về địa vị cao sang đã nhận tiền bồi thường sau khi ly hôn. Mẹ anh là một người luôn ghi nhớ mọi sự ủy khuất và phẫn nộ sâu trong lòng và ngày càng đòi hỏi nhiều hơn ở anh. Anh luôn bị mẹ mình làm phiền và luôn có cảm giác như một con ếch ngồi trên tấm sắt nóng ran không có lấy một ngày được yên bình. Nhân vật của Kwak Dong Yeon sẽ tạo nên tam giác tình yêu với Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah. 

Kwak Dong Yeon là gương mặt quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như "Moonlight Drawn by Clouds", "Fight My Way", "Into the World Again", "Radio Romance",... và mới đây là "My ID Is Gangnam Beauty".

Tác phẩm được thực hiện dưới sự chỉ đạo của biên kịch mới Kim Yoon Young và đạo diễn Ham Joon Ho - đồng đạo diễn của "Wok of Love". Bộ phim sẽ được phát sóng vào cuối tháng 11 sau khi "Where Stars Land" kết thúc.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kwak Dong Yeon xác nhận đóng vai chính trong phim “Revenge is Back”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns