Kwak Dong Yeon nói rằng cả anh và Park Bo Gum đều muốn có bạn gái


Cả hai anh chàng diễn viên điển trai độc thân trẻ tuổi Park Bo GumKwak Dong Yeon dường như đã chuẩn bị sẵn sàng để ”thay đổi cuộc sống” và bắt đầu hẹn hò.

Kwak Dong Yeon nói rằng cả anh và Park Bo Gum đều muốn có bạn gái

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cùng tờ E News, nam diễn viên đang được chú ý Kwak Dong Yeon đã có dịp chia sẻ về bộ phim truyền hình nổi tiếng gần đây mà anh tham gia ”Moonlight Drawn By Clouds” và những người bạn diễn của mình trong phim. Trong cuộc trò chuyện, nam diễn viên đã đề cập đến những điểm chung, tương đồng rất thú vị giữa anh và người anh em – nam diễn viên Park Bo Gum. Anh chia sẻ, ”Tôi nghĩ rằng sự thật thà, trung thực chính là điểm chung lớn nhất của chúng tôi. Trong khi anh Bo Gum luôn thật thà theo một hướng rất tốt thì sự thật thà của tôi lại có một chút ”nguy hiểm”. Quá thật thà có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiều hiểu lầm, và điều đó là sự ”nguy hiểm” theo ý của tôi. Nhưng tôi nghĩ rằng sẽ thật khó để mình có thể thay đổi bản tính thật thà đó.”

Kwak Dong Yeon cũng chia sẻ rằng, ”Cả hai chúng tôi đều muốn được thử hẹn hò. Trong suốt quá trình tham gia ”Moonlight Drawn By Clouds”, theo dõi câu chuyện tình cảm đầy lãng mạn của Lee Young và Ra On, tôi đều không thể bình tĩnh và cảm thấy trái tim mình rung động. Tôi thậm chí còn hỏi thẳng anh Bo Gum rằng, ”Anh không muốn thử cảm giác được hẹn hò ư?”, ngay trong lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Anh ấy đã trả lời tôi rất thật lòng rằng, ”Anh cũng muốn lắm chứ. Anh đang rất cô đơn này.” Còn có thêm một điểm chung nữa giữa cả hai chúng tôi. Đó là cả hai vẫn đều độc thân suốt từ hồi trung học.”

Kwak Dong Yeon và Park Bo Gum là “bộ đôi” nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả truyền hình và người hâm mộ sau khi hợp tác thành công trong bộ phim “Moonlight Drawn By Clouds”. Mặc dù “Moonlight Drawn By Clouds” đã kết thúc được một thời gian, nhưng mối quan hệ thân thiết của dàn diễn viên trong phim cũng như thấu hiểu của họ với nhau luôn để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả và người hâm mộ.

Hội tụ một dàn diễn viên trẻ tuổi nhưng đầy tài năng, “Moonlight Drawn By Clouds” đã ghi một dấu ấn đặc biệt với những khán giả yêu thích dòng phim cổ trang Hàn Quốc về những tình cảm vô cùng cảm động giữa các nhân vật. Cùng ủng hộ cho nam diễn viên trẻ tuổi đầy tài năng này, cũng như ủng hộ cho dàn diễn viên của “Moonlight Drawn By Clouds” trong các dự án tiếp theo ở tương lai.
 

Source: allkpop.com
Trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kwak Dong Yeon nói rằng cả anh và Park Bo Gum đều muốn có bạn gái

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns