K-Movie/Drama

Kim Young Kwang và Jin Ki Joo thảo luận tham gia bộ phim mới của đài SBS

Ngày 24/10, nguồn tin từ đội ngũ làm phim của SBS tiết lộ, “Kim Young KwangJin Ki Joo sẽ nhận vai nam chính và nữ chính trong bộ phim ‘How to train your Blind Boss’ (tạm dịch)

Công ty chủ quản của Kim Young Kwang Wide-S tiết lộ, “Đúng là Kim Young Kwang nhận được lời mời đóng vai chính trong ‘How to train your Blind Boss’, nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Đó chỉ là một trong rất nhiều vai Kim Young Kwang nhận được lời mời.”

“How to Train Your Blind Boss” kể câu chuyện về chàng trai lạnh lùng đi tìm con người thật của mình và cuối cùng đã tôn trọng mọi người sau khi mất đi thị lực. Bộ phim cũng tập trung vào câu chuyện tình giữa chàng trai thậm chí còn không tôn trọng ba mẹ và cô thư kí nóng bỏng, người đã rơi vào lưới tình khi đang lừa dối anh.

Nếu đồng ý lời đề nghị, Kim Young Kwang sẽ vào vai Do Min Yik, lãnh đạo của một công ty có tên gọi là TT Mobile Media. Do Min Yik được miêu tả là một nhân vật nghèo túng và lập dị. Chỉ có một nơi duy nhất mà anh ta không đi cùng thư ký riêng, đó là nhà vệ sinh. Tay chân anh ta dường như chỉ để trưng bày, bộ phận duy nhất anh ta sử dụng là cái miệng nóng nảy, chỉ dùng để gọi thư kí.

Trong khi đó, Jin Ki Joo đang thảo luận để vào vai thư kí của Do Min Yik, Jung Gal Hee. Các từ ngữ miêu tả thật chân thực và chính xác, sáng sủa, và dũng cảm. Tuy nhiên, vì cô chỉ là một nữ thư kí bình thường, cô ấy luôn mang cho mình vẻ ngoài tích cực, bình tĩnh, điềm đạm và lịch sự. Do đó, không ai biết được cô ấy thực sự nghĩ gì bên trong.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào tháng 4/2019.

Leave a Reply