K-Movie/Drama

Kim Yoo Jung xác nhận đóng chính, Song Jae Rim xem xét tham gia drama mới “Clean With Passion For Now”

"Clean With Passion For Now" dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, kể câu chuyện về chàng trai mang tên Jang Sun Kyul, một anh chàng đẹp trai sở hữu một công ty về dọn dẹp nhưng lại mắc chứng kiêu căng và dị ứng với việc dọn dẹp. Sau đó, Jang Sun Kyul đã gặp cô gái bừa bộn và không coi trọng ngoại hình tên Gil Oh Sol, cả hai đã phát sinh tình cảm và thay đổi hoàn toàn thế giới của nhau.

Kim Yoo Jung sẽ vào vai Gil Oh Sol, được miêu tả là một cô nàng với tính cách 4D và sống rất bừa bộn. Gil Oh Sol đã làm tất cả các loại công việc bán thời gian để sống qua ngày, cuộc sống khắc nghiệt khiến cô không còn thời gian chăm chút cho bản thân mình.

"Clean With Passion For Now" sẽ đánh dấu sự trở lại của Kim Yoo Jung sau hai năm kể từ drama ăn khách ''Moonlight Drawn by Clouds'', đây cũng là vai diễn đầu tiên của Kim Yoo Jung khi cô chính thức bước qua tuổi 18 vào tháng 9 năm ngoái.

Trong khi đó, Song Jae Rim cũng đang trong quá trình thảo luận vào nhân vật không xuất hiện trong webtoon. Công ty quản lý của nam diễn viên cũng tiết lộ rằng Song Jae Rim đang tích cực xem xét lời đề nghị này. Nếu đồng ý, Song Jae Rim sẽ tái ngộ Kim Yoo Jung sau 6 năm kể từ khi cùng đóng vai chính trong "The Moon Embracing the Sun" năm 2012.

"Clean With Passion For Now" dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên trên đài JTBC vào tháng 4, sau khi "Waikiki" kết thúc.

Leave a Reply