K-Movie/Drama

Kim Yoo Jung phải nhập viện vì bị chẩn đoán suy giảm chức năng tuyến giáp

Ngày 26/02/2018, Kim Yoo Jung đã phải nhập viện với chẩn đoán ban đầu là do bị rối loạn tuyến giáp dẫn đến kiệt sức. Sau khi nhập viện và được kiểm tra kĩ lưỡng, công ty quản lý của Yoo Jung cho biết cô bị chứng suy giảm chức năng tuyến giáp (hypothyroidism), tình trạng thiếu hụt tổng hợp hormone  cho tuyến giáp, nhưng chưa nghiêm trọng đến mức cần phẫu thuật. Tuy nhiên, Yoo Jung phải tập trung tiếp nhận các phương pháp trị liệu bằng thuốc để có thể phục hồi sức khỏe. Vì vậy thời gian này Yoo Jung sẽ phải tiếp nhận trị liệu và tập trung hoàn toàn cho việc chữa trị để hồi phục sức khỏe.   

Theo kế hoạch, phim mới của Kim Yoo Jung là "Clean with Passion for Now" sẽ phát sóng vào tháng 4. Kim Yoo Jung cũng đã quay xong một số tập đầu. Sau khi Yoo Jung đột ngột phải nhập viện và chưa biết khi nào có thể trở lại trường quay, nhà sản xuất đã thảo luận và quyết định dừng mọi hoạt động để Yoo Jung yên tâm điều trị bệnh.

Liên quan bộ phim mới, công ty quản lý của Yoo Jung cho biết : "Sau khi thảo luận với nhà sản xuất, chúng tôi quyết định bây giờ phải tập trung vào việc điều trị sức khỏe. Vì đây là dự án mà Yoo Jung đã vất vả chuẩn bị bằng nhiệt huyết và sự đam mê, nên Yoo Jung sẽ trở lại quay phim một khi hoàn toàn bình phục và mạnh khỏe".

Công ty quản lý cũng gửi lời cảm ơn đến đoàn phim:  "Chúng tôi xin chân thành cảm ơn nhà sản xuất phim, các nhân viên đoàn phim, những người đã thông cảm và hiểu rằng sức khỏe của Yoo Jung mới là ưu tiên hàng đầu hiện nay, và đã xem xét điều chỉnh lịch trình của mình. Chúng tôi xin lỗi những người đang chờ đợi bộ phim. Xin hãy ủng hộ và động viên thật nhiều để Yoo Jung có thể bình phục và sớm gặp lại các bạn với một sức khỏe tốt. Xin cảm ơn".   

Trong khi đó, vào ngày 18/2, Kim Yoo Jung vừa tổ chức fan meeting ở Tokyo, Nhật Bản. Tuy khi đó, Yoo Jung đã rất mệt mỏi nhưng vẫn hết sức nhiệt tình trò chuyện và tương tác với fan. Sau khi trở lại Hàn Quốc, cô đã nhanh chóng đến bệnh viện khám và nhận được kết quả như trên.

Leave a Reply