K-Movie/Drama

Kim Yoo Jung mở lòng về tình yêu, công việc và việc đang là một học sinh trung học

Kim Yoo Jung mở lòng về tình yêu, công việc và việc đang là một học sinh trung học

Kim Yoo Jung dường như mang một cách nhìn nhận trưởng thành về các mối quan hệ, việc cân bằng giữa trường học và diễn xuất và tận dụng tối đa năm cuối cấp của mình ở trường trung học.

Trong buổi phỏng vấn cùng 1st Look, Kim Yoo Jung đã chia sẻ về việc là một học sinh trung học. Cô bộc bạch, “Thực ra em đã trình diễn một vở kịch cùng các bạn trong trường gần đây. Vì đây là năm cuối cùng tại trường học, chúng em không có nhiều thời gian còn lại để bên nhau. Vì thế những kỷ niệm này rất có ý nghĩa đối với em.”

Cô còn nói thêm, “Em đã từng luôn nghĩ rằng mình đang loay hoay giữa trường học và diễn xuất, nhưng [việc tham gia vở kịch] đã phá huỷ rào cản giữa cả hai và tiếp cho em một nguồn năng lượng mới. Điều đó thật sự mới mẻ khi bắt đầu từ con số 0 và sáng tạo ra điều mới cùng bạn bè. Đó là lần đầu tiên em đóng kịch và nó đúng là một trải nghiệm hào hứng và đầy kích thích.”

Nữ diễn viên sẽ sớm bước vào độ tuổi 20 và cô ấy thổ lộ rằng một trong những mong ước cô từng có chính là đến buổi hẹn hò trong bộ đồng phục học sinh. Cô cười lớn và nói rằng, “Em không nghĩ là điều đó có thể xảy ra nữa. Mặc dù là em muốn hẹn hò, nhưng em không nghĩ đây là thời điểm thích hợp. Em chỉ có một nguồn năng lượng nhất định, và em phải sử dụng nó cho việc bận rộn giữa trường học và diễn xuất, và tập trung trở thành một người trưởng thành. Có nhiều thứ em cần phải tập trung hơn là em tưởng. Nếu em bắt đầu hẹn hò ngay bây giờ, tự động em sẽ tập trung vào mối quan hệ đó. Chỉ là em không nghĩ mình có thể làm được việc đó ngay lúc này.”

Cô ấy cũng thêm vào, “Dù em chắc rằng tất cả những cảm xúc em học được từ việc hẹn hò với ai đó sẽ giúp được mình trong diễn xuất, nhưng em không cảm thấy cấp thiết để bắt đầu một mối quan hệ chỉ vì lợi ích của nó. Em vẫn còn nhiều tham vọng cho việc diễn xuất lắm. Thậm chí nếu như em cống hiến tất cả cho diễn xuất, nó dường như vẫn chưa đủ và em vẫn còn một chặng đường dài để bước đi. Em tin là mọi thứ đều có một thời điểm thích hợp, và em nghĩ rằng em sẽ tự nhiên mở lòng với người nào đó một khi mọi chuyện ổn định.”

Kim Yoo Jung sẽ sớm tổ chức một buổi fanmeeting ở Singapore và cô bày tỏ vui mừng khi cô có cơ hội gặp gỡ những người hâm mộ quốc tế của mình.

 

 

Source: soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply