WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bbbb3-df1516.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Woo Bin thảo luận tham gia phim "Delivery Knight" của Netflix - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kim Woo Bin thảo luận tham gia phim “Delivery Knight” của Netflix

Sáng ngày 2/7, AM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về kế hoạch hoạt động sắp tới của Kim Woo Bin: “Kim Woo Bin đã được mời tham gia trong bộ phim truyền hình mới "Delivery Knight" sản xuất bởi Netflix và anh ấy hiện đang đàm phán để xuất hiện.”

"Delivery Knight" dựa trên webtoon cùng tên, kể về tương lai lạc hậu, thời điểm mà ô nhiễm môi trường trở nên trầm trọng. Qua đó, mọi hoạt động trong cuộc sống đều phải nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh.

Kim Woo bin sẽ vào vai người chuyển phát nhanh có số hiệu "5-8". Anh là người lái xe giao hàng đầu tiên hoạt động. Tuy nhiên, do sai sót của chính quyền mà một mã QR đã được cấy vào cổ tay trái của anh. "5-8" đã quyết định trở thành một người lính với mong muốn vươn lên trên thế giới "thượng lưu" và được sống ở đặc khu cho các tầng lớp "quý tộc" thay vì ở các khu ô nhiễm nguy hiểm, nghèo đói.

Nếu đồng ý thì đây sẽ là bộ phim đầu tiên được nam diễn viên lựa chọn để tái xuất sau thời gian dài điều trị ung thư.

Leave a Reply