Kim Woo Bin nói về việc được nhắc tên trong "Goblin"


Kim Woo Bin nói về việc được nhắc tên trong "Goblin"

Trong buổi phỏng vấn về bộ phim gần đây “Master” , diễn viên Kim Woo Bin đã được hỏi về cảm giác của anh ấy về việc được nhắc tới trong drama “Goblin”.

Trước đó, nhân vật của Lee Dong Wook trong “Goblin” cố gắng chọn cho mình một cái tên. Anh đã hỏi cái tên nào được phụ nữ ưa thích và Kim Woo Bin là một trong số những cái tên được đề cập đến.

Kim Woo Bin đã trả lời “Tôi thực sự đã bị bất ngờ. Tôi đã gửi một tin nhắn đến chị Kim Eun Sook ngay sau đó. Wow ~ điều đó thực sự rất thú vị. Và chuyện tên của tôi được nhắc đến giữa toàn cái tên hàng đầu thế này. Tôi đã viết “Cố lên nào!” đến chị ấy. Vì tên tôi được nhắc đến nên tôi cũng đã nói “Cảm ơn chị nhiều lắm” và Kim Eun Sook đã nói “Nhớ báo đáp chị bằng một bữa ăn đó” ”

Kim Eun Sook là biên kịch của Goblin cũng như là The Heirs có sự tham gia của Kim Woo Bin.

Kim Woo Bin còn thể hiện sự biết ơn đến Kim Eun Sook và nói “Vì chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong “A Gentleman’s Dignity” và “The Heirs” chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Tôi thật lòng biết ơn vì chúng tôi đã làm việc chung dự án mà đã khiến nhiều người biết tới cái tên “Kim Woo Bin”. Chị ấy giống như là ân nhân của tôi vậy. Tôi không biết liệu có cách nào để làm điều này không nhưng tôi thực sự muốn báo đáp chị ấy”.

Nam diễn viên cũng đề cập tới chương trình mà anh ấy yêu thích gần đây bên cạnh “Goblin”. Anh thừa nhận mình là một fan lớn của “I live alone” và “My ugly Ducking”. Ngoài ra, anh cũng nhắc tới việc mình thích “Running man” vì đã xuất hiện trên chương trình khá nhiều lần và có cảm giác giống gia đinh vậy.

“Goblin” đang phát sóng mỗi tối Thứ sáu và thứ bảy . Hãy đón xem nhé!
 

 

Nguồn : Soompi
Vtrans : Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Woo Bin nói về việc được nhắc tên trong "Goblin"

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns