Kim Woo Bin chia sẻ về nhóm 9-thành-viên bao gồm Jo In Sung, Song Joong Ki và EXO D.O.


Kim Woo Bin chia sẻ về nhóm 9-thành-viên bao gồm Jo In Sung, Song Joong Ki và EXO D.O.

Trong một bài phỏng vấn vào ngày 15/12 với nam diễn viên Kim Woo Bin, anh đã tiết lộ mình là thành viên của một nhóm 9 diễn viên thân thiết và gắn bó.

“Chúng tôi có 9 người tất cả, nhưng chưa có cái tên đặc biệt nào cho cả nhóm.”, anh nói. “Xếp về tuổi, anh Bae Sung Woo là lớn nhất, nhưng nếu về kinh nghiệm diễn xuất thì anh Cha Tae Hyun là nhiều nhất. Sau đó là anh Jo In Sung, anh Song Joong Ki, anh Lee Kwang Soo, anh Kim Ki Bang, anh Im Joo Hwan, tôi và Do Kyung Soo.

Nhóm bạn này rất nổi tiếng với người hâm mộ cũng như trong giới giải trí. Nhà của Jo In Sung là nơi mà họ thường tụ tập và mặc dù lịch trình bận rộn, những người bạn này vẫn thường cố gắng dành thời gian cùng nhau đi du lịch. Tháng 11 vừa rồi, Jo In Sung, Im Joo HwanKim Woo Bin thậm chí đã cùng tham dự buổi hoà nhạc của EXO ở Nhật Bản.

Chúng tôi đã rủ nhau đi một chuyến đến Nhật và vì trùng thời gian với buổi diễn của Kyung Soo, chúng tôi đến gặp em ấy luôn”, Kim Woo Bin chia sẻ. “Thực sự rất khó để lịch của tất cả khớp nhau nên chúng tôi không thường xuyên cùng đi. Chúng tôi chỉ luôn cố gắng đi với bất cứ ai có thể vào lúc đó.

Anh nói thêm, “Khi bộ phim “Brother” được công chiếu, nhóm chat của chúng tôi trở nên vô cùng lộn xộn và ồn ào. Đêm nào chúng tôi cũng cập nhật lượng người xem của “Brother” và viết những tin nhắn chúc mừng. Chúng tôi đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì bộ phim của em ấy (Kyung Soo) được nhiều người yêu mến.”

Người tiếp theo trong nhóm chính là Kim Woo Bin. Phim điện ảnh “Master” của anh sẽ được khởi chiếu ngày 21/12. Một số thành viên trong nhóm được mong đợi sẽ xuất hiện để ủng hộ anh tại buổi chiếu VIP vào ngày 19/12. Cha Tae Hyun Bae Sung Woo cũng sẽ ra mắt phim của mình vào đầu năm sau.

“Mọi thứ đều rất thú vị và đầy hào hứng”, Kim Woo Bin nói. “Có rất nhiều sự kiện để chúng tôi chúc mừng lẫn nhau. Kyung Soo đã bắt đầu rất tốt nên cảm giác thật tuyệt. Nhóm chat của chúng tôi sẽ cháy rực khí thế hơn nữa kể từ giờ. Lúc nào chỗ đó cũng hơi ồn ào một chút. Chúng tôi chẳng bao giờ ngừng nói cả.
 

Source: soompi.com
Trans: Theo Kites

 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Woo Bin chia sẻ về nhóm 9-thành-viên bao gồm Jo In Sung, Song Joong Ki và EXO D.O.

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns