Kim Tae Hee trở lại sự nghiệp diễn xuất với vai diễn người mẹ trong phim mới của đài tvN


Ngày 16/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Tae Hee sẽ trở lại màn ảnh nhỏ qua lời mời đến từ đài cáp tvN. Ngay sau đó, công ty quản lý của cô đã xác nhận thông tin này, Story J Company cho biết Kim Tae Hee được mời đóng vai nữ chính và hiện vẫn đang trong quá trình xem xét. Bộ phim lần này tạm lấy tựa đề là "Hello, Mom" nếu đồng ý thì đây sẽ là dự án tái xuất của Kim Tae Hee sau 5 năm vắng bóng kể từ drama "Yong Pal" năm 2015.

"Hello, Mom" xoay quanh kế hoạch tái sinh trong vòng 49 ngày của một hồn ma. Bộ phim tập trung truyền tải cảm xúc khi chia ly của người ra đi và người ở lại thông qua câu chuyện giữa hồn ma người mẹ và ông chồng bắt đầu cuộc sống mới sau khi vượt qua nỗi đau tử biệt cùng với đứa con của họ.

Kim Tae Hee đóng vai Cha Yu Ri - người luôn lạc quan trong mọi việc và thích "tọc mạch" chuyện người khác, có tính cách gãy gọn với giọng nói mạnh mẽ to lớn nhưng lại trở nên vụng về trong việc của chính mình. Cô học chuyên ngành công nghệ thủy tinh và điều hành một phòng thủ công mỹ nghệ. Dù đã kết hôn và đang ở giai đoạn cuối thai kỳ nhưng cô vẫn không buông bỏ công việc. Ngay cả khi gặp tai nạn và qua đời cũng là lúc đang trên đường chuẩn bị đi làm.

Bộ phim mới của tvN dự kiến sẽ lên sóng vào năm sau.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Tae Hee trở lại sự nghiệp diễn xuất với vai diễn người mẹ trong phim mới của đài tvN

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns