K-Movie/Drama

Kim Tae Hee trở lại sự nghiệp diễn xuất với vai diễn người mẹ trong phim mới của đài tvN

Ngày 16/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Tae Hee sẽ trở lại màn ảnh nhỏ qua lời mời đến từ đài cáp tvN. Ngay sau đó, công ty quản lý của cô đã xác nhận thông tin này, Story J Company cho biết Kim Tae Hee được mời đóng vai nữ chính và hiện vẫn đang trong quá trình xem xét. Bộ phim lần này tạm lấy tựa đề là "Hello, Mom" nếu đồng ý thì đây sẽ là dự án tái xuất của Kim Tae Hee sau 5 năm vắng bóng kể từ drama "Yong Pal" năm 2015.

"Hello, Mom" xoay quanh kế hoạch tái sinh trong vòng 49 ngày của một hồn ma. Bộ phim tập trung truyền tải cảm xúc khi chia ly của người ra đi và người ở lại thông qua câu chuyện giữa hồn ma người mẹ và ông chồng bắt đầu cuộc sống mới sau khi vượt qua nỗi đau tử biệt cùng với đứa con của họ.

Kim Tae Hee đóng vai Cha Yu Ri - người luôn lạc quan trong mọi việc và thích "tọc mạch" chuyện người khác, có tính cách gãy gọn với giọng nói mạnh mẽ to lớn nhưng lại trở nên vụng về trong việc của chính mình. Cô học chuyên ngành công nghệ thủy tinh và điều hành một phòng thủ công mỹ nghệ. Dù đã kết hôn và đang ở giai đoạn cuối thai kỳ nhưng cô vẫn không buông bỏ công việc. Ngay cả khi gặp tai nạn và qua đời cũng là lúc đang trên đường chuẩn bị đi làm.

Bộ phim mới của tvN dự kiến sẽ lên sóng vào năm sau.

Leave a Reply