Kim Soo Hyun âm thầm nhập ngũ, gửi lời tạm biệt ngắn gọn trên Instagram


Không như một số ngôi sao trước đó, Kim Soo Hyun cho biết anh sẽ âm thầm nhập ngũ mà không tổ chức bất kỳ sự kiện chia tay chính thức nào.

Công ty quản lý cũng đã đính chính địa điểm nhập ngũ của Kim Soo Hyun là ở tỉnh Gyeonggi, tuy nhiên để tránh sự chú ý từ fans và giới truyền thông, họ đã không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì. Được biết, có khoảng 20 đơn vị huấn luyện ở tỉnh Gyeonggi.

Kim-Soo-Hyun

Một nguồn tin từ công ty quản lý của Kim Soo Hyun cho biết thêm : “Kim Soo Hyun muốn nhập ngũ trong yên lặng. Thật ra, một điều khác biệt duy nhất giữa cậu ấy và những người khác đó là cậu ấy là một người nổi tiếng. Chẳng phải điều quan trọng nhất là không khiến cho những người khác khó chịu khi nhập ngũ cùng cậu ấy sao?”.

Tuy lặng lẽ là vậy, nhưng nam diễn viên cũng không quên gửi lời tạm biệt đến các fan thông qua Instagram cá nhân. Anh viết : “Xin chào mọi người, tôi là Kim Soo Hyun. Tôi muốn gửi lời chào ngắn tới tất cả mọi người trước khi gia nhập quân ngũ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vẫn luôn ủng hộ tôi. Tôi sẽ đi mạnh khỏe và sớm trở về. Mong mọi người cũng giữ gìn sức khỏe nhé”.

Trong khi đó, Kim Soo Hyun sẽ trải qua 5 tuần huấn luyện cơ bản trước khi chính thức trở thành quân nhân và phục vụ quân ngũ 21 tháng. Anh dự kiến sẽ xuất ngũ ngày 22 tháng 7 năm 2019.
 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Soo Hyun âm thầm nhập ngũ, gửi lời tạm biệt ngắn gọn trên Instagram

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns