K-Movie/Drama

Kim Soo Hyun, “Sau tất cả, Real vẫn là tác phẩm mà tôi yêu thương”

Sau nhiều tháng quảng bá, phim điện ảnh “Real” cũng đã chính thức công chiếu tại các rạp vào ngày 28/06 vừa qua. Khán giả rất mong đợi phim chiếu rạp này vì nó có sự góp mặt của ngôi sao hàng đầu Kim Soo Hyun và “cô nàng thị phi” Sulli. Đây được xem là lần đầu tiên Sulli xuất hiện với tư cách là một diễn viên kể từ sau khi cô rời nhóm f(x). Ngoài dàn diễn viên hot, yếu tố thứ hai gây sự chú ý của “Real” chính là cảnh nóng của Kim Soo Hyun và Sulli, trong đó, Sulli hoàn toàn cởi bỏ hình ảnh thần tượng của mình và khỏa thân hoàn toàn để thể hiện vai diễn mà không cần đến diễn viên đóng thế.

sulli-kim-sohyun

Tuy có một độ hot nhất định như thế nhưng “Real” bị đánh giá là không đáp ứng được kỳ vọng của mọi người và bị chỉ trích mạnh mẽ. Netizen Hàn thậm chí còn nói rằng “Real” là một trong những bộ phim dở nhất của lịch sử phim Hàn Quốc. Chưa dừng lại ở đó, bộ phim còn trở thành chủ đề bị troll trên mạng. Nhiều netizen không ngần ngại bóng gió “Real” là bộ phim “hành động/kinh dị” nên xem của Kim Soo Hyun với Sulli và đánh giá 10/10 cho bộ phim.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Kukmin Ilbo, nam diễn viên Kim Soo Hyun đã nói rằng mặc dù “Real” nhận được những nhận xét và phản hồi tiêu cực nhưng anh vẫn yêu bộ phim này. Nam diễn viên mô tả ‘Real’ như là một bộ phim kết thúc những năm 20 của anh. Kim Soo Hyun nói: “Khi tôi xem kịch bản vào lần đầu tiên, tôi đã cảm thấy lo lắng và áp lực rất nhiều, những nét quyến rũ khác nhau của nhân vật là điều khiến tôi không thể từ bỏ. Tôi thực sự rất muốn diễn vai này.

kim-so-hyun

Anh tiếp tục: “Tôi nghĩ phản ứng về bộ phim là điều tự nhiên, tôi cũng đã cố gắng tìm cách giải thích chính xác. Tôi nghĩ đó chỉ là một quá trình mà ‘Real’ bắt đầu đi đến trái tim của người xem. Hãy cảm thụ nó bằng chính trái tim của các bạn, có rất nhiều phân cảnh thú vị”. Kim Soo Hyun cho biết thêm: “Có thể có người sẽ nghĩ đó là một bộ phim bất lịch sự và đôi khi, có người cũng sẽ thấy nó giống như một câu đố hoặc là một mê cung. Sau tất cả, Real vẫn là tác phẩm mà tôi yêu thương vì tôi đã làm hết tất cả những gì tôi có thể”.

 

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply