K-Movie/Drama

Kim Seul Gi, Yoon Soo Hee cùng nhiều diễn viên khác xác nhận tham gia ”Queen of the Ring”

Đài truyền hình MBC vừa có thông báo xác nhận chính thức về sự góp mặt của một loạt diễn viên trong dự án phim truyền hình ra mắt trong thời gian sắp tới ”Queen of the Ring”.

Theo đại điện đơn vị sản xuất của bộ phim từ phía đài MBC cho biết, ”Các diễn viên bao gồm Kim Seul Gi, Ahn Hyo Seop, Yoon So Hee, và Hwang Jae Geun đã xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim truyền hình sắp tới có tựa đề ”Queen of the Ring”.”

Kim Seul Gi, Yoon Soo Hee cùng nhiều diễn viên khác xác nhận tham gia ''Queen of the Ring''

Bộ đôi diễn viên chính được ghép cặp dự kiến là nữ diễn viên Kim Seul Gi và nam diễn viên Ahn Hyo Seop. Kim Seul Gi sinh năm 1991, được biết đến như một thành viên chính thức của chương trình giải trí trên kênh tvN là ”Saturday Night Live Korea”. Cô cũng được nhiều khán giả truyền hình và người hâm mộ có ấn tượng thông qua một loạt vai diễn lớn nhỏ trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như ”Oh My Ghost”, ”Discovery of Love”, ”Reply 1994” và ” Flower Boys Next Door”… Năm 2014 và năm 2015, cô cũng nhiều lần được đề cử cũng như giành được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất cho những cống hiến của mình ở lĩnh vực diễn xuất.

Trong khi đó, Ahn Hyo Seop sinh năm 1995, từng tham gia nhiều bộ phim khác nhau như ”Entertainer”, ”Happy Home”, ”One More Happy Ending”, ”Spash Splash Love”. Anh chàng cũng được biết đến là một thực tập sinh tại JYP Entertainment trong một thời gian ngắn.

Bộ phim dự kiến sẽ được hoàn tất hậu kỳ và bắt đầu phát sóng trong khoảng thời gian đầu năm 2017.

Source: allkpop.com
Trans: Theo Kites

Leave a Reply