K-Movie/Drama

Kim Seul Gi thất vọng vì có ít cảnh skinship cùng Jo Jung Suk trong Oh My Ghost

tumblr_nqprz6794C1sg2018o3_1280

Nữ diễn viên Kim Seul Gi tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng cô cảm thấy có chút thất vọng vì số cảnh skinship rất ít mà cô ấy có với bạn diễn trong “Oh My GhostJo Jung Suk.

Nữ diễn viên đã từng nói mẫu người lý tưởng của cô ấy chính là Jo Jung Suk trước khi bộ phim bắt đầu, nhưng cô ấy hầu như không có cảnh lãng mạn nào với anh ấy trong “Oh my ghost“.Bởi vì cô ấy đóng vai là một hồn ma, cô ấy phải nhìn Park Bo YoungJo Jung Suk âu yếm và hôn trước mặt cô ấy.

Kim Seul Gi bày tỏ : “Tôi cảm thấy buồn khi xem những cảnh lãng mạn của Park Bo Young và Jo Jung Suk. Tôi đã nghĩ rằng, tất nhiên tôi sẽ có một cảnh hôn với Jo Jung Suk trước khi bộ phim kết thúc.Khi Park Bo Young và tôi tách khỏi nhau trước cảnh hôn (1 trong những cảnh hôn) , tôi cứ nghĩ sẽ được hôn trước khi bị tách ra. Nhưng khi tách ra rồi, đạo diễn cứ thế tiếp tục quay. Chuyện này khiến tôi vô cùng thất vọng.

Kim-Seul-Gi-Oh-My-Ghost
Cô tiếp tục chia sẻ : “Thật sự, điều làm tôi thất vọng hơn là có rất ít cảnh skinship nên tôi không thể diễn cùng với anh Jo Jung Suk tài năng và quyến rũ.Tôi muốn được diễn cùng anh ấy nhiều hơn và tôi đã buồn vì tôi không thể làm điều đó. Bất cứ khi nào tôi gặp anh ấy, tôi đều rất vui vẻ.Tôi thậm chí từng nói rằng Jo Jung Suk là mẫu người lý tưởng của tôi. Tôi đã rất vui khi được gặp anh ấy trong bộ phim này, nhưng tôi thậm chí còn vui hơn khi tôi có cơ hội diễn cùng anh ấy. Jo Jung Suk là một diễn viên xuất sắc hơn những gì tôi nghĩ. Tôi buồn vì không thể gặp anh ấy thường xuyên.Jo Jung Suk và tôi đã hứa sẽ gặp lại nhau trong một bộ phim truyền hình khác.

Mặt khác, Kim Seul Gi sẽ gặp lại fans trong bộ phim điện ảnh sắp tới “Take Off 2“, bắt đầu khởi quay vào tháng 10.

Bạn có thất vọng vì có ít cảnh giữa Kim Seul GiJo Jung Suk không?

Theo Newsen

 

Leave a Reply