K-Movie/Drama

Kim Seon Ho sẽ rời khỏi bộ phim “2 O’Clock Date” và “Dog Days” do vụ lùm xùm đời tư cá nhân

Trước đó, trong bài đăng cáo buộc ép bạn gái cũ phá thai của Kim Seon Ho, người bạn gái cũ kể lại chuyện nam diễn viên đã nói dối rằng phải bồi thường 900 triệu KRW tiền hợp đồng nếu cô ấy sinh con. Tuy nhiên, sự thật là Kim Seon Ho không cần phải bồi thường số tiền này. Hiện chưa rõ mức phí mà nam diễn viên phải đền bù sau khi vụ việc vỡ lở.

Do vụ lùm xùm về đời tư cá nhân này, Kim Seon Ho sẽ rời khỏi bộ phim "2 O'Clock Date" và "Dog Days" mà anh đã nhận được lời đề nghị tham gia trước đó. Bộ phim "Dog Days" vào cuối tháng 12 năm nay và "2 O'Clock Date" dự kiến khởi quay vào tháng 3/2022.

Bên cạnh các bộ phim anh đã nhận lời tham gia, nhà sản xuất của show "2 Days 1 Night" cũng đã xác nhận Kim Seon Ho sẽ rời khỏi chương trình cũng như sẽ chỉnh sửa và biên tập các cảnh quay của nam diễn viên.

Hiện tại, Kim Seon Ho đã lên tiếng thừa nhận và xin lỗi về cáo buộc ép bạn gái cũ phá thai. Bên cạnh đó, các nhãn hàng hợp tác cũng lần lượt có các động thái như gỡ các hình ảnh và video quảng cáo của nam diễn viên.

Leave a Reply