WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25b86-f92f5b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Seon Ho sắp trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim mới "Haesi's Shinru" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kim Seon Ho sắp trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim mới “Haesi’s Shinru”

Ngày 19/10, JTBC Entertainment News đưa tin Kim Seon Ho đang tích cực thảo luận quay trở lại phim truyền hình với bộ phim cổ trang "Haesi's Shinru". Phía ông ty sản xuất Studio & New cũng cho biết “Chúng tôi đang thảo luận tích cực về việc tham gia sản xuất phim”.

"Haesi's Shinru" là một bộ phim cổ trang lãng mạn thời kỳ phục hưng của Joseon dưới sự trị vì của vua Se Jong, xoay quanh định mệnh giữa nhà khoa học thiên tài đam mê khám phá các vì sao - Thái tử Lee Hyang và Haeru – một người con gái bí ẩn có thể nhìn trước tương lai. Trong phim, Kim Seon Ho sẽ đảm nhận vai thái tử Lee Hyang, một nhà khoa học thiên tài.

Biên kịch Yoon Yi Soo, người viết bản gốc webtoon "Haesi's Shinru" sẽ trực tiếp chấp bút cho kịch bản bộ phim. Biên kịch Yoon cũng được biết đến với tư cách là tác giả gốc của bộ phim truyền hình "Moonlight Drawn By Clouds" đã từng làm mưa làm gió một thời.

Trong khi đó, phim điện ảnh "Sad Tropics" do Kim Seon Ho tham gia diễn xuất đang chuẩn bị ra mắt khán giả trên màn ảnh lớn.

Leave a Reply