K-Movie/Drama

Kim Seon Ho bị nghi ngờ ép bạn gái cũ phá thai

Nửa đêm sáng ngày 18/10, trên diễn đàn Nate Pann xuất hiện một bài đăng trên trước bài đăng tố cáo nam diễn viên K, đang là viên được chú ý, đã hứa hẹn bạn gái (tạm gọi A) kết hôn nhưng sau đó thì thay lòng, còn ép cô phá thai.

Theo bài đăng, cô A đã hẹn hò diễn viên K được 4 tháng. Đến tháng 7/2020, A phát hiện mình có thai. Biết chuyện, K đã nói với cô rằng lùm xùm đó sẽ khiến anh phải bồi thường gần 18 tỷ VNĐ với các nhãn hàng và “bố mẹ anh sẽ ra đường ngồi mất”. Đồng thời, K hứa 2 năm sau sẽ cưới A. Tuy nhiên, A phát hiện ra diễn viên K này đã bịa ra chuyện tiền phạt 900 triệu won khiến cô bị thuyết phục đi phá thai nhanh hơn. Khi mọi việc đã êm xuôi (K không đi cùng A đến bệnh viện để phá thai, một đồng nghiệp thân với anh ta đi thay với tư cách người giám hộ), diễn viên K chỉ đưa cô khoảng 2 triệu won (40 triệu đồng) tiền "an ủi", dùng để đóng viện phí, sau đó chia tay chủ nhân bài tố trên... qua điện thoại, lấy lý do rằng mối quan hệ này đã bị truyền thông để mắt tới, vì áp lực từ công ty quản lý. A nói, cô không đăng kèm bằng chứng vì muốn "giữ làm tài liệu cho vụ kiện tụng có thể xảy ra trong tương lai". Cô còn tiết lộ rằng nam diễn viên K là kẻ 2 mặt, chuyên nói xấu đạo diễn và bạn diễn, cố xây dựng hình ảnh đẹp và thánh thiện trước công chúng.

Cùng ngày tờ Sports Chosun cho biết K đang đóng vai nam chính trong một tác phẩm truyền hình ăn khách và nổi tiếng nhờ một vai nam phụ vào năm 2020. Dựa vào các dữ kiện trên, khán giả phán đoán K chính là Kim Seon Ho - nam chính Hometown Cha-Cha-Cha.

Các đơn vị truyền thông Hàn Quốc đã liên lạc với công ty quản lý của Kim Seon Ho để xác minh thông tin, nhưng hiện Salt Entertainment vẫn giữ im lặng, chưa đưa ra phản hồi. Tin tức được cho là liên quan đến Kim Seon Ho còn gây ảnh hưởng tới các nhãn hàng làm việc với anh. Nhờ hai tác phẩm Start Up và Hometown Cha-Cha-Cha, Kim Seon Ho đang là tên tuổi ăn khách trong lĩnh vực quảng cáo khi liên tục ký hợp đồng đại diện thương hiệu mới.

Leave a Reply