WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-374511f-3c6d92.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Sejeong đóng chính cùng Ahn Hyo Seop trong phim truyền hình mới "The Office Blind Date" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kim Sejeong đóng chính cùng Ahn Hyo Seop trong phim truyền hình mới “The Office Blind Date”

Vào ngày 2 tháng 8, Kakao Entertainment đã thông báo rằng Kim Sejeong được xác nhận sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim "A Business Proposal" (tên tạm thời) của SBS, dự kiến sẽ phát sóng nửa đầu năm 2022.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết web và web-toon cùng tên. "The Office Blind Date" là một bộ phim hài lãng mạn kể về một nhân viên văn phòng tham gia buổi hẹn hò thay cho một người bạn chỉ nhằm để từ chối đồng thời che giấu danh tính của mình, nhưng ngoài dự đoán khi đó lại là CEO của công ty cô.

Kim Sejeong hóa thân thành Shin Ha Ri, là người mà không ai sánh kịp khi nói đến sự lạc quan và nghị lực, mặc dù sự hiện diện của cô ấy thường bị áp đảo bởi người mẹ xinh đẹp cùng anh trai và một người bạn là chaebol.

Ahn Hyo Seop sẽ vào vai Kang Tae Mu - con trai một gia đình tài phiệt (chaebol) thế hệ thứ ba hoàn hảo. Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong cùng với nhau, sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và đầy nguy hiểm ở văn phòng làm việc.

Bộ phim sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn Park Sun Ho - người từng chỉ đạo cho bộ phim "Wok of Love" và "Suspicious Partner", và được sản xuất bởi Kross Pictures. Phim dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm 2022.

Leave a Reply