K-Movie/Drama

Kim Sae Ron viết thư tay xin lỗi vì lái xe trong tình trạng say xỉn

Ngày 19/5, phía công ty quản lý của Kim Sae Ron đã đăng văn bản xin lỗi, đồng thời cho biết nữ diễn viên đang suy ngẫm về những sai lầm của mình. Ngoài ra, Kim Sae Ron cũng đã viết thư tay gửi lời xin lỗi đến những người đã bị thiệt hại và gặp bất tiện cũng như tất cả những người đang nỗ lực để khôi phục các cơ sở công cộng bị hư hỏng, đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để khắc phục tổn thất.

"Xin chào mọi người, tôi là Kim Saeron.

Đầu tiên, tôi xin gửi lời xin lỗi muộn màng sau khi xử lí thiệt hại. Vào 8 giờ sáng ngày 10/5, tôi đã gây ra thiệt hại công cộng tại Gangnam trong tình trạng say rượu.

Những phán đoán và hành động sai lầm của tôi đã gây ảnh hưởng tới các hộ kinh doanh và người dân. Lẽ ra tôi phải suy nghĩ cẩn trọng và có trách nhiệm hơn nhưng đã không thể làm được điều đó. Tôi thành thật xin lỗi. Tôi sẽ cùng công ty sửa chữa các thiệt hại do vụ tai nạn gây ra. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết triệt để nhất có thể.

Ngoài ra tôi cũng vô cùng xin lỗi các đồng nghiệp, các nhân viên trong tổ chế tác vì đã gây tổn hại trong quá trình sản xuất. Một lần nữa tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc cho mọi bất tiện mà tôi gây ra.

Tôi không có lời biện hộ nào trong sự việc đáng hổ thẹn này, tôi cũng cảm thấy xấu hổ về lỗi lầm lần này. Tôi sẽ không tái phạm thêm một lần nào nữa và sẽ kiểm điểm sâu sắc về hành động này. Tôi thành thật xin lỗi".

Leave a Reply