WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c53e7a-fc2b51.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Sae Ron lên tiếng về bức ảnh chụp chung với Kim Soo Hyun - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kim Sae Ron lên tiếng về bức ảnh chụp chung với Kim Soo Hyun

Ngày 27/3, Kim Sae Ron trả lời về bức ảnh thân mật chụp chung với Kim Soo Hyun trong cuộc gọi thoại với My Daily: "Tôi đã suy nghĩ về việc này rất nhiều, nhưng tôi nghĩ tốt hơn hết là tôi không nên nói thêm bất cứ điều gì. Đây cũng không phải là quan điểm chính thức, tôi sẽ không bình luận gì thêm."

Trước đó, Kim Sae Ron đã bất ngờ đăng tải hình ảnh thân mật với Kim Soo Hyun lên story Instagram cá nhân rồi xoá ngay lập tức. Theo đó, nghi vấn Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron hẹn hò chiếm sóng mạng xã hội châu Á suốt những ngày qua. Ngay sau đó, Kim Soo Hyun đã phủ nhận mối quan hệ với Kim Sae Ron và khẳng định sẽ nhờ luật pháp can thiệp.

Khi trả lời phỏng vấn với tờ Starnews, một người quen khẳng định Kim Sae Ron đang đối mặt với những vấn đề tâm lý sau biến cố trong cuộc sống.

Kim Sae Ron gặp khó khăn trong sự nghiệp từ năm 2022. Cô phải chịu mức phạt 20 triệu won (370 triệu đồng) và bị một số đài truyền hình của Hàn Quốc đưa vào danh sách nghệ sĩ bị cấm sóng từ năm 2023. 

Được biết, Kim Sae Ron từng là nghệ sĩ con cưng của Gold Medalist - công ty quản lý do Kim Soo Hyun thành lập. Khi vướng bê bối say rượu lái xe vào năm 2022, Kim Sae Ron đã bị Gold Medalist cắt hợp đồng. Thời gian qua, nữ diễn viên sống bằng công việc dạy diễn xuất cho nghệ sĩ mới.

Leave a Reply