K-Movie/Drama

Kim Sae Ron bị tố tổ chức uống rượu sau bê bối say rượu lái xe

Ngày 3/11, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đăng tải video tiết lộ nữ diễn viên Kim Sae Ron tổ chức tiệc uống rượu để mừng sinh nhật. Anh chia sẻ rằng, đã nhận nhiều thông tin cho biết Kim Sae Ron đã uống rượu trở lại. Anh cho biết: "Theo những báo cáo này, Kim Sae Ron gây tai nạn giao thông vào tháng 5 nhưng sau đó, cô ấy đã mời những người quen của mình đến dự tiệc sinh nhật được tổ chức vào ngày 13/7".

Lee Jin Ho tiết lộ một bức ảnh và tiếp tục: "Sinh nhật của Kim Sae Ron là vào ngày 31/7. Và trong lời mời dự tiệc sinh nhật mà Kim Sae Ron đích thân gửi đến, cô ấy nói rằng các khách mời chỉ cần mang 'thân và rượu' đến. Đây là lời mời khi chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, cô ấy sẽ bị các công tố viên triệu tập". Anh nói thêm: "Mọi người đang đặt câu hỏi về sự chân thành của cô ấy trong khoảng thời gian tự kiểm điểm bản thân khi nhìn thấy nội dung này. Tất nhiên, cô ấy được phép tổ chức tiệc sinh nhật. Tuy nhiên, thật khó hiểu làm thế nào một người nổi tiếng, người gây ra tai nạn giao thông, lại có một bữa tiệc uống rượu với những người quen của cô ấy chỉ trong chưa đầy hai tháng sau khi gây ra tai nạn".

Đáp lại vấn đề này, công ty Gold Medalist chỉ trả lời ngắn gọn: "Chúng tôi không có gì để nói".

Trước đó vào tháng 5, Kim Sae Ron đã lái xe trong tình trạng say xỉn và đâm vào 1 máy biến áp trên phố Cheongdam-dong rồi bỏ chạy. Vụ tai nạn khiến các khu vực lân cận bị mất điện, đèn giao thông ngừng hoạt động và gây thiệt hại tài chính cho nhiều cửa hàng kinh doanh. Tại thời điểm đó, nồng độ cồn trong máu của cô là 0,2%, cao hơn hẳn tiêu chuẩn để thu hồi giấy phép là 0,08%.

Tại thời điểm đó, Kim Sae Ron đã dùng toàn bộ số tiền trong sự nghiệp của mình để giải quyết scandal say rượu lái xe. Hiện tại nữ diễn viên đang phải làm việc part-time tại 1 quán cà phê.

Leave a Reply