Kim Min Suk thú nhận anh đã bật khóc khi nhìn thấy Jin Goo tại buổi họp mặt “Descendants Of The Sun” gần đây


Kim Min Suk thú nhận anh đã bật khóc khi nhìn thấy Jin Goo tại buổi họp mặt “Descendants Of The Sun” gần đây

Kim Min Suk đã có ba cú home run liên tiếp với “Descendants of the Sun,” “Doctors,” và “Defendant,” anh nhấn mạnh rằng mình thật sự trân trọng và yêu thương những người mình được gặp và làm việc trong suốt những chặng đường.

Trong một buổi phỏng vấn để ôn lại kỉ niệm sau kết thúc của bộ phim gần nhất “Defendant,”, nam diễn viên chia sẻ, “Tôi chỉ mới vào nghề được 5 đến 6 năm, và tôi luôn cảm thấy lạc lối trong những dự án mình có mặt, kể cả khi nó đã kết thúc. Khi tôi kết thúc ghi hình ‘Descendants of the Sun,’ tôi nghĩ chắc tôi sẽ chìm trong dự án đó mãi mãi.

Anh chia sẻ về việc gần đây tham dự sự kiện lễ kỷ niệm đầu tiên của “Descendants of the Sun” và than thở về việc khó khăn như thế nào cho tất cả mọi người  gặp gỡ nhau vì lịch trình mâu thuẫn. Anh cũng kể thêm, “Hai mắt tôi ngay lập tức vỡ oà khi tôi nhìn thấy Jin Goo. Anh ấy còn lại gần và an ủi tôi bằng câu nói, “Anh bạn nhỏ, sao lại khóc?

Kim Min Suk có rất nhiều điều tuyệt vời khi nói về những ngôi sao từng hợp tác với anh từ ba bộ phim trong quá khứ, “Trong ‘Descendants of the Sun,’ tôi vào vai một nhân vật rất năng động, thế nên Song Joong KiJin Goo sẽ nói với tôi rằng họ sẽ xử lí hết bất cứ thứ gì mà tôi muốn làm. Trong “Doctors”, Kim Rae Won và tôi thường bàn bạc rất nhiều về cách làm sao khiến mỗi cảnh quay thêm vui nhộn và hấp dẫn hơn. Còn với ‘Defendant,’ đó là lần đầu tiên tôi đóng một vai diễn đen tối như vậy, và tôi nghĩ nó đã thành công vì tôi đã chia sẻ ý kiến cùng với anh Ji Sung.”

Nhiều người có thể không biết, nhưng Kim Min Suk thực sự ra mắt thông qua “Superstar K”. Tuy vậy, anh giải thích rằng sau đó anh nhận ra mặc dù mình thích ca hát, anh lại không thích hát trước đám đông. Anh cũng nói thêm rằng anh cảm thấy diễn xuất như một hơi thở trong lành từ không khí, và khám phá ra nghề nghiệp thực sự của mình là trở thành một diễn viên hơn là một ca sĩ.

Anh cũng từng xuất hiện trong các show giải trí như “Law of the Jungle” hay “SNL Korea,” nhưng anh bày tỏ chúng không bao giờ là con đường đi thực sự của anh. Kim Min Suk phát biểu, “Niềm vui lớn nhất tôi có được là từ ‘King of Masked Singer,’  nhưng tôi cũng cảm thấy nhiều áp lực mỗi khi xuất hiện trong show giải trí. Tôi muốn thể hiện vai diễn được giao, nhưng nó chẳng bao giờ vui hay tốt như tôi muốn

Cuối cùng, Kim Min Suk được hỏi về việc liệu anh ấy sẽ tham gia một bộ phim hài lãng mạn hay không. Nam diễn viên đáp, “Tôi không chắc là các bạn có thể tìm được một nữ diễn viên nào muốn làm bạn diễn cùng tôi. Những phim hài lãng mạn yêu cầu những người diễn viên có khả năng làm tan chảy trái tim phụ nữ chỉ bởi một ánh nhìn, nhưng tôi không nghĩ mình giỏi ở khoản đó.

 

Source: soompi
Vtrans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Min Suk thú nhận anh đã bật khóc khi nhìn thấy Jin Goo tại buổi họp mặt “Descendants Of The Sun” gần đây

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns