K-Movie/Drama

Kim Jung Hyun trở lại màn ảnh nhỏ với “Crash Landing of Love”

Vào ngày 15 tháng 7, công ty quản lý của Kim Jung Hyun đã xác nhận rằng nam diễn viên sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN mang tên Crash Landing of Love.

Crash Landing of Love kể về câu chuyện tình bí mật tuyệt đối giữa Yoon Se Ri (Son Ye Jin thủ vai) - cô gái thừa kế gia đình tài phiệt phải hạ cánh khẩn cấp xuống Bắc Hàn vì một sự cố gây nên bởi cơn vũ bão trong khi đang chơi môn thể thao dù lượn - và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin thủ vai) - viên sĩ quan Bắc Hàn lọt vào lưới tình với Yoon Se Ri trong quá trình che giấu và bảo vệ cô.

Trong phim, Kim Jung Hyun sẽ đảm nhiệm vai mỹ nam lạnh lùng Goo Jun Hee - 1 doanh nhân trẻ có sức ảnh hưởng trong giới thượng lưu của Hàn Quốc. Goo Jun Hee là trùm cuối trẻ tuổi và giàu có, nổi bật với tài ăn nói cùng đầu óc phi thường trong chiếc mặt nạ bảnh bao. Một ngày nọ, anh đột nhiên biến mất không một dấu vết và bị vướng vào các nhân vật khác nhau, qua đó góp phần khiến cho bộ phim trở nên kịch tính hơn. 

Crash Landing of Love đang trở thành đề tài nóng hổi nhờ sự tham gia của dàn diễn viên lừng danh Hyun Bin, Son Ye Jin, Seo Ji Hye cùng với đạo diễn Lee Jung Hyo từng bộc lộ tài chỉ đạo tinh tế bất kể thể loại qua các tác phẩm như Good Wife, Life on Mars, Romance Is a Bonus Book... và biên kịch Park Ji Eun - biên kịch chắp bút cho hàng loạt bộ phim như Vì Sao Đưa Anh Tới, Huyền Thoại Biển Xanh... Crash Landing of Love sẽ lên sóng vào nửa sau năm 2019.


Leave a Reply