Kim Jung Hyun bất ngờ rút khỏi phim truyền hình “Time” vì lý do sức khoẻ


Ngày 27/8, một đại diện của bộ phim đã chia sẻ với Ilgan Sports: "Sau buổi họp báo ra mắt phim "Time" của đài MBC, tinh thần của Kim Jung Hyun đã không được ổn định, anh phải vừa tiếp nhận tư vấn ở khoa thần kinh vừa tiến hành quay phim".

Tuy cũng có vài trường hợp các diễn viên bị áp lực trong lúc quay phim dẫn đến phải nhận tư vấn ở khoa thần kinh, nhưng trường hợp bệnh tình như Kim Jung Hyun là vô cùng hiếm thấy. Theo kết quả theo dõi ở bệnh viện, nam diễn viên mắc phải chứng khó ăn và mất ngủ dẫn đến việc phải lui tới bệnh viện và nhận tư vấn đều đặn trong thời gian quay phim.

Phía MBC thông báo: "Nam diễn viên Kim Jung Hyun, người đóng vai tài phiệt thế hệ thứ hai trong bộ phim "Time" sẽ rút khỏi bộ phim vì vấn đề sức khỏe. Anh đang cố gắng hết sức tham gia đầy đủ trong các cảnh quay còn lại. Chúng tôi đã trao đổi nhiều về bộ phim này. Trong mỗi cảnh quay, Kim Jung Hyun luôn hòa mình vào nhân vật nhờ lối diễn xuất nhiệt huyết cùng khả năng phân tích tác phẩm vượt trội của anh. Chúng tôi mong anh sẽ sớm hồi phục và quay lại với một hình ảnh khỏe mạnh hơn. MBC sẽ không kết thúc bộ phim sớm hơn dự tính và cũng sẽ không tìm diễn viên thay thế".

time.jpg

Phía công ty quản lý của Kim Jung Hyun cũng giải thích: "Với ý chí mạnh mẽ, Kim Jung Hyun đã vừa tiếp nhận điều trị, vừa tham gia quay phim. Nhà sản xuất cũng đã cố gắng hết sức trong việc hỗ trợ cho nam diễn viên với nhiều biện pháp như điều chỉnh lịch trình để có thể hoàn thành tác phẩm đến cùng. Tuy nhiên, theo chẩn đoán của bác sĩ điều trị rằng cần có sự nghỉ ngơi về cả tinh thần lẫn thể lực, nên sau nhiều lần bàn bạc với nhà sản xuất, cuối cùng chúng tôi đã quyết định rút khỏi bộ phim."

Nhân viên trong tổ sản xuất chia sẻ “Cậu ấy đã làm việc hết sức chăm chỉ trong thời gian vừa qua. Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều về bộ phim, vai diễn của cậu ấy và những phân cảnh của cậu ấy trong phim. Chúng tôi hy vọng Jung Hyun sẽ sớm hồi phục và trở lại với trạng thái tốt nhất có thể”.

Đoàn làm phim cũng nói rằng kịch bản bộ phim sẽ được chỉnh sửa lại để phù hợp với cốt truyện thay vì tìm một diễn viên mới và quay lại từ đầu. Để tránh tiết lộ nội dung phim, họ sẽ không tiết lộ thời điểm nào nam diễn viên Kim Jung Hyun sẽ rời khỏi.

Time hiện đang được phát sóng thứ 4 và 5 hằng tuần trên kênh MBC, từ ngày 25/07.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Nhận xét 5

 1. Thấy ông này đóng chung với Sejeong dth mà ta, đang diễn trời mưa còn che cho ẻm nữa. Sau khi đóng shool 2017 thì có ny nên mới kh cho khoác tay =)))

  4
  0
  1. Ủa ny Kim Jung Hyun là ai v bạn?

   0
   0
 2. Trung tâm của mọi rắc rối. Nhập vai đến mức bố đời vậy mà lại bỏ ngang vì lý do sức khoẻ đc sao. Tan nát cả một tác phẩm. Đúng xui mới đụng trúng ông này

  0
  0
 3. Vài ngày sau báo đưa tin Kim Jung Hyun đã khỏi bệnh và sẽ tham gia vào drama abcz

  0
  0
 4. Mấy bữa nữa mà ông này có dự án mới chắc dui

  0
  0

Kim Jung Hyun bất ngờ rút khỏi phim truyền hình “Time” vì lý do sức khoẻ

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns