K-Movie/Drama

Kim Jung Hyun bất ngờ rút khỏi phim truyền hình “Time” vì lý do sức khoẻ

Ngày 27/8, một đại diện của bộ phim đã chia sẻ với Ilgan Sports: "Sau buổi họp báo ra mắt phim "Time" của đài MBC, tinh thần của Kim Jung Hyun đã không được ổn định, anh phải vừa tiếp nhận tư vấn ở khoa thần kinh vừa tiến hành quay phim".

Tuy cũng có vài trường hợp các diễn viên bị áp lực trong lúc quay phim dẫn đến phải nhận tư vấn ở khoa thần kinh, nhưng trường hợp bệnh tình như Kim Jung Hyun là vô cùng hiếm thấy. Theo kết quả theo dõi ở bệnh viện, nam diễn viên mắc phải chứng khó ăn và mất ngủ dẫn đến việc phải lui tới bệnh viện và nhận tư vấn đều đặn trong thời gian quay phim.

Phía MBC thông báo: "Nam diễn viên Kim Jung Hyun, người đóng vai tài phiệt thế hệ thứ hai trong bộ phim "Time" sẽ rút khỏi bộ phim vì vấn đề sức khỏe. Anh đang cố gắng hết sức tham gia đầy đủ trong các cảnh quay còn lại. Chúng tôi đã trao đổi nhiều về bộ phim này. Trong mỗi cảnh quay, Kim Jung Hyun luôn hòa mình vào nhân vật nhờ lối diễn xuất nhiệt huyết cùng khả năng phân tích tác phẩm vượt trội của anh. Chúng tôi mong anh sẽ sớm hồi phục và quay lại với một hình ảnh khỏe mạnh hơn. MBC sẽ không kết thúc bộ phim sớm hơn dự tính và cũng sẽ không tìm diễn viên thay thế".

time.jpg

Phía công ty quản lý của Kim Jung Hyun cũng giải thích: "Với ý chí mạnh mẽ, Kim Jung Hyun đã vừa tiếp nhận điều trị, vừa tham gia quay phim. Nhà sản xuất cũng đã cố gắng hết sức trong việc hỗ trợ cho nam diễn viên với nhiều biện pháp như điều chỉnh lịch trình để có thể hoàn thành tác phẩm đến cùng. Tuy nhiên, theo chẩn đoán của bác sĩ điều trị rằng cần có sự nghỉ ngơi về cả tinh thần lẫn thể lực, nên sau nhiều lần bàn bạc với nhà sản xuất, cuối cùng chúng tôi đã quyết định rút khỏi bộ phim."

Nhân viên trong tổ sản xuất chia sẻ “Cậu ấy đã làm việc hết sức chăm chỉ trong thời gian vừa qua. Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều về bộ phim, vai diễn của cậu ấy và những phân cảnh của cậu ấy trong phim. Chúng tôi hy vọng Jung Hyun sẽ sớm hồi phục và trở lại với trạng thái tốt nhất có thể”.

Đoàn làm phim cũng nói rằng kịch bản bộ phim sẽ được chỉnh sửa lại để phù hợp với cốt truyện thay vì tìm một diễn viên mới và quay lại từ đầu. Để tránh tiết lộ nội dung phim, họ sẽ không tiết lộ thời điểm nào nam diễn viên Kim Jung Hyun sẽ rời khỏi.

Time hiện đang được phát sóng thứ 4 và 5 hằng tuần trên kênh MBC, từ ngày 25/07.

5 Comments

Leave a Reply