K-Movie/Drama

Kim Jae Wook và Lee El phủ nhận tin hẹn hò

Gần đây, trên cộng đồng mạng xuất hiện nhiều nghi vấn về việc Kim Jae Wook Lee El đang hẹn hò. Một công ty trang sức đã đăng tải lên SNS 2 bức ảnh đang đeo nhẫn của Lee El và của một người đàn ông, sau đó người này được suy đoán là Kim Jae Wook.

Một bộ phận cư dân mạng cho rằng nốt ruồi trên ngón tay út của người đàn ông trong bức ảnh rất giống với vị trí nốt ruồi trên bàn tay của Kim Jae Wook, tuy nhiên điều này đã được làm rõ là sai sự thật sau khi xác nhận. Ngay khi tranh cãi lớn dần, phía công ty trang sức này đã xóa bức ảnh nói trên.

Tháng 5/2018, Lee El từng “lỡ tay” đăng hình chụp Kim Jae Wook đang ngủ say trên giường, sau đó xoá đi nhanh chóng. Lý giải về hành động này, đại diện của Lee El cho hay: "Tấm ảnh được chụp ở phòng chờ tại nhà hát khi các nghệ sĩ đang tranh thủ nghỉ ngơi. Lee El chụp tấm ảnh này và đăng tải bởi cô ấy nghĩ đơn giản đây là hình ảnh hài hước. Cô ấy cũng đã xóa nó trên trang cá nhân ngay khi biết đang ồn ào”. Từ đó tin hẹn hò của cả hai tạm lắng xuống cho đến hôm nay.

Ngày 28/6, đại diện công ty chủ quản Soop Entertainment của Kim Jae Wook đã nhấn mạnh với OSEN qua điện thoại: "Tin đồn hẹn hò đang rộ lên không phải là sự thật. Chúng tôi đã xác nhận xem liệu có nốt ruồi trên ngón tay của nam diễn viên hay không nhưng không hề có. Người trong bức ảnh không phải là Kim Jae Wook".

Công ty quản lý của Lee El là Artist Company cũng đưa ra lời giải thích: "Tin đồn hẹn hò đang được phát tán trên mạng giữa Lee El và Kim Jae Wook là vô căn cứ. Ngoài bức ảnh của Lee El, bức ảnh quảng cáo khác của thương hiệu đó không phải là Kim Jae Wook, và chúng tôi cũng không có liên quan gì đến bức ảnh".

Leave a Reply