WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdf59d-cecb6b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Jae Kyung sẽ đối đầu Jang Hyuk trong drama hành động "Bad Papa" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kim Jae Kyung sẽ đối đầu Jang Hyuk trong drama hành động “Bad Papa”

Ngày 18/6, công ty quản lý Namoo Actors vừa xác nhận, cựu thành viên Rainbow Kim Jae Kyung sẽ hợp tác cùng Jang Hyuk trong drama hành động “Bad Papa”.

Phim do Jin Chang Kyu làm đạo diễn, nói về cuộc đấu tranh của một người đàn ông trung niên, quyết định làm kẻ xấu để trở thành một người cha tốt. Anh là cựu vô địch quyền anh bất khả chiến bại, nhưng đồng thời cũng là một người chồng và người cha. Cuộc đời của anh bỗng nhiên biến thành địa ngục sau một biến cố, phải vật lộn với cuộc sống hằng ngày cho đến khi uống phải một viên thuốc bí ẩn. Viên thuốc này đã giúp anh thay đổi, đưa anh trở lại hào quang của một tay quyền anh huyền thoại.

Jang Hyuk sẽ đóng vai người cha, trong khi đó Kim Jae Kyung sẽ vào vai Cha Ji Woo – nữ cảnh sát trẻ tuổi nhất trong đơn vị của cô. Trong phim, Cha Ji Woo sẽ phải cố gắng để giải quyết một vụ án bí ẩn.

Drama gần đây nhất của Kim Jae Kyung là “The Miracle We Met” của đài KBS, cô hiện đang góp mặt trong bộ phim remake “Life on Mars" của đài OCN. 

“Bad Papa” dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 9 tới.


Leave a Reply