K-Movie/Drama

Kim Hyun Joong xin lỗi vì loạt scandal quá khứ trong họp báo phim mới “When Time Stopped”

Ngày 23/10, Kim Hyun Joong đã xuất hiện trong buổi họp báo drama mới “When Time Stopped” do anh đóng chính. Với tác phẩm lần này, Kim Hyun Joong sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau gần bốn năm vắng bóng, kể từ lần cuối anh tham gia bộ phim truyền hình "Inspiring Generation". 

joong-1.jpg

Trước đó, anh từng vướng vào loạt scandal với bạn gái cũ, từ việc cô đã mang thai đứa con của Kim Hyun Joong và bị sẩy thai vì hành vi bạo hành của nam diễn viên. Cho đến hành vi lái xe trong tình trạng say rượu sau khi giải ngũ.

Kim Hyun Joong đã chia sẻ cảm nghĩ về việc quay trở lại: "Tôi sẽ quay trở lại với vai diễn Moon Joon Young trong bộ phim 'When Time Stopped'. Đây là tác phẩm trở lại của tôi sau bốn năm dài vắng bóng. Tôi xin cảm ơn vì đã được nhận nhiều sự quan tâm từ các vị ký giả hơn mong đợi. Tôi đã khiến nhiều người phải lo lắng và phiền lòng vì những việc xảy ra trong khoảng thời gian bốn năm vừa qua. Thật lòng, tôi không biết phải tìm kiếm dũng khí và nói lời tạ lỗi với mọi người như thế nào cho phải. Tuy nhiên, thay vì nói đền đáp mọi người bằng âm nhạc và diễn xuất, tôi sẽ cố gắng báo đáp lại bằng cách trở thành một người ngày càng tốt đẹp hơn trong tương lai".

Khi nhận được câu hỏi xoay quanh đời tư liên quan đến con trai, Kim Hyun Joong đã gửi lời xin lỗi đoàn làm phim vì phải giải đáp thắc mắc cá nhân trong ngày họp báo này, anh tiết lộ toàn bộ sự thật với phóng viên rằng con trai hiện không ở cùng anh, nam diễn viên thậm chí bị ngăn cản và không được gặp con. Đây là điều duy nhất anh chia sẻ và không muốn nói thêm gì khác để tránh đứa bé bị tổn thương.

"When Time Stopped" là bộ phim viễn tưởng lãng mạn về một anh chàng có năng lực làm ngưng đọng thời gian đã gặp gỡ Kim Sun Ah - cô chủ của một tòa nhà trên danh nghĩa và dần tìm được ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Tập đầu tiên của bộ phim sẽ được phát sóng lúc 23h (giờ Hàn Quốc) ngày 24/10.

Leave a Reply