Kim Heechul nên duyên cùng Moon Ga Young trong webdrama mới


Ngày 3/2, Label SJ xác nhận Kim Heechul (Super Junior) sẽ trở lại với vai trò diễn viên thông qua bộ phim hài lãng mạn "Recipe For Youth" sẽ lên sóng vào ngày 14/03.

“Recipe for Youth” là bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của một huấn luyện viên hẹn hò chuyên tạo ra các vụ bê bối trong ngành giải trí do Bbangya Networks và Star Story đồng sản xuất. Trong phim, Kim Heechul đóng vai Jeon Seong Ki - một huấn luyện viên hẹn hò, người chuyên tạo scandal tình ái để các diễn viên trẻ trở nên nổi tiếng. Moon Ga Young vào vai Cha Soo Bin - một phóng viên giải trí nhưng cải trang thành một nữ diễn viên mới. Cô sẽ tiếp cận Seong Gi với mong muốn nhận được sự giúp đỡ nhưng mục đích thật sự là để lấy tin tức từ anh chàng. Tuy nhiên, quá trình này dẫn đến việc Jeon Seong Ki sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên hai người gặp nhau. Trên thực tế, cả hai đều trực thuộc cùng một công ty, trong đó Moon Ga Young thuộc SM C&C, bộ phận diễn xuất của SM Entertainment.

“Recipe for Youth” lên kế hoạch quay cách đây khá lâu và ban đầu được ấn định sẽ phát hành vào năm 2016. Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 14 tháng 3 năm 2021 thông qua kênh BbangyaTV.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Heechul nên duyên cùng Moon Ga Young trong webdrama mới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns