Kim Heechul đoán về giây phút Lee Si Young cảm thấy cô đơn nhất một cách hài hước


Nữ diễn viên Lee Si Young gần đây đã xuất hiện trong chương trình “Ask Us Anything” với tư cách khách mời của đài truyền hình cap JTCB. Tại nơi này nữ diễn viên đã chia sẻ khoảnh khắc cô ấy cảm thấy phiền muội nhất khi sống một mình.

Trong tập phim này, Lee Si Young đã đưa ra một gợi ý cho mọi người, cô nói: “Nó liên quan đến các cơ bắp ở cánh tay của tôi”. Kim Heechul ngay sau đó đã dự đoán rằng: “bạn không thể ăn thức ăn bởi tay bạn đau”. Nữ diễn viên đã tiếp tục cho mọi người một gợi ý khác: “đúng là cánh tay của tôi đã không còn sức mạnh”.


Kim Heechul nghe xong gợi ý đã đưa ra hàng loạt các dự đoán vui nhộn khác nhau: “Khi bạn đang ở trong phòng tắm và bạn cần phải lấy giấy vệ sinh, nhưng bạn không thể làm được điều này bởi cánh tay bạn bị đau”“Khi bạn cố gắng đánh răng sau khi ăn xong nhưng bạn không thể làm vì cánh tay bạn bị tổn thương, bởi vậy bạn gặp gỡ mọi người với hơi thở hôi hám”. Tuy nhiên, dự đoán của anh ấy đều không phải đáp án chính xác.

Cuối cùng, nam ca sĩ thần tượng Kim Heechul cũng đoán được đúng câu trả lời, anh ấy nói: “Khi bạn muốn uống một chai nước, nhưng bạn không còn sức mạnh ở cánh tay để mở nắp chai, vì vậy bạn không thể uống được nó”.

Công ty quản lý của nữ diễn viên Lee Si Young gần đây đã xác nhận rằng cô ấy đang trong một mối quan hệ hẹn hò. Họ vẫn đang trong một mối quan hệ tốt đẹp.
 

 

Source: soompi.com
V-trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Heechul đoán về giây phút Lee Si Young cảm thấy cô đơn nhất một cách hài hước

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns