WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bdafb-e0a861.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Hee Sun, Kim Young Kwang xác nhận tham gia "Room Nine" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kim Hee Sun, Kim Young Kwang xác nhận tham gia “Room Nine”

Ngày 7/8, phía nhà sản xuất "Room Nine" cho biết: "Kim Hee Sun, Kim Young Kwang, Kim Hae Sook sẽ tham gia đóng chính trong 'Room Nine'". Tác phẩm này kể về quá trình trả thù và làm lại cuộc đời của luật sư Eul Ji Hae Yi - người bị thay đổi vận mệnh với một nữ tử tù độc ác tên Jang Hwa Sa và chàng trai Ki Yoo Jin - người đang nắm giữ chìa khóa vận mệnh.

Kim Hee Sun sẽ đóng vai Eul Ji Hae Yi- một luật sự kiêu ngạo có tỷ lệ thắng kiện 100%, bị tráo đổi vận mệnh với người khác. Cô không từ bất cứ thủ đoạn nào để có thể thắng kiện như xu nịnh kẻ mạnh, làm ngơ với kẻ yếu do đó. Khi đối mặt với Seung Jin Man, tiền bối kiêm cộng sự của một công ty luật danh tiếng, cô đã gặp phải mối nguy hiểm lớn nhất từ trước đến nay khi vận mệnh của mình bị tráo đổi với Kim Hae Sook.

Kim Young Kwang là người được chọn cho vai Ki Yoo Jin, người nắm giữa chìa khóa vận mệnh. Trong bộ phim, Ki Yoo Jin là người yêu của Eul Ji Hae Yi và cũng là một bác sĩ chuyên khoa y học gia đình. Đây là nhân vật tuy thông minh và giàu tình cảm nhưng đằng sau ánh mắt ngọt ngào lại là một tính cách dã thú. Đặc biệt, nhân vật này đóng một vai trò quyết định trong việc tráo đổi vận mệnh của Eul Ji Hae Yi và Jang Hwa Sa.

Trong phim, Kim Hae Sook sẽ đảm nhiệm vai nữ tử tù độc ác hiếm có Jang Hwa Sa.
Jang Hwa Sa - tử tù đã gây nên vụ án "Jang Hwa Sa giết người bằng chất độc hại" đã làm náo động cả nước và đang là người bị tạm giam lâu nhất khi việc thi hành án tử hình đã được dời lại đến năm thứ 33. Ngay phút giây cô quyết định chấm dứt cuộc sống, Jang Hwa Sa đã có được cơ hội ngàn vàng được sống cuộc sống hoàn hảo của Eul Ji Hae Yi.

Bộ phim sẽ được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Ji Yong Soo - đạo diễn của bộ phim "Beating Again", "Big Man", "My Fair Lady" - và được chắp bút bởi Jung Sung Hee - biên kịch của các bộ phim như "The Merchant: Gaekju 2015", "Ja Myung Go"...

Leave a Reply