K-Movie/Drama

Kim Go Eun phủ nhận tin đồn hẹn hò với Son Heung Min

Ngày 20/12, tờ Herald Pop đưa tin Kim Go Eun lên tiếng về việc hẹn hò cầu thủ của tuyển quốc gia Hàn Quốc Son Heung Min. Trước đó, tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa Kim Go Eun và Son Heung Min lan truyền trên mạng xã hội.

Cụ thể, những tương tác giữa hai người được thông qua tài khoản Instagram bí mật. Thậm chí, ID của những tài khoản này đều xuất hiện số 7 – số áo đấu của nam cầu thủ tại đội tuyển Quốc gia và cả Tottenham Hotspur FC. 

Tài khoản chính thức của Son Heung Min cũng thường xuyên “thả tim” bài viết có nhắc về Kim Go Eun trên Instagram, điều này hoàn toàn đáng ngờ bởi vốn dĩ nam cầu thủ không hề follow tài khoản này.Được biết, Son Heung Min cũng theo dõi tài khoản người quen với dì của anh trên mạng xã hội và trùng hợp thay, account được cho là bí mật của Kim Go Eun đã bình luận một cách thân thiết vào bài viết của người này. Ngoài ra, tài khoản của công ty quản lý nữ diễn viên – BH Entertainment cũng được phát hiện có theo dõi account của nam tuyển thủ và đội bóng Tottenham Hotspur FC của anh.

Trao đổi với truyền thông Hàn Quốc hôm 20/12, BH Entertainment - công ty quản lý của Kim Go Eun - khẳng định tin hẹn hò giữa nữ diễn viên và Son Heung Min là vô căn cứ.

Leave a Reply